Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa khiến nhiều chị em phụ nữ gặp nhiều khó khăn trong đời sống. Khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung tùy theo tình trạng bệnh mà các bác sĩ sẽ đưa ra những liệu pháp điều trị phù hợp nhất cho chị em phụ nữ. Vậy, khi sử dụng phương pháp đốt lộ tuyến cổ tử cung chị em phụ nữ cần lưu ý những gì? Sau đây hãy cùng các chuyên gia phụ khoa giải đáp vấn đề này.

Những lưu ý khi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung.

- Chị em phụ nữ cần chờ khi hết kinh nguyệt ít nhất 3 ngày và không có quan hệ tình dục trong thời gian chuẩn bị đi đôt lộ tuyến.

- Cổ tử cung và âm đạo không có biểu hiện viêm nhiễm mới có thể tiến hành đốt lộ tuyến. Chính vì vậy, chị em cần được kiểm tra trước khi tiến hành điều trị.

Xem thêm:
Khám phụ khoa ở đâu tốt

Vậy, sau khi đốt viêm lộ tuyến chị em phụ nữ cần lưu ý những gì.

- Sau khi đốt thì 1 tuần lễ đầu có thể chị em sẽ có những dấu hiệu ra nước vàng nhiều. Nếu thấy biểu hiện này, chị em không cần quá lo lắng.

- Tuần lễ thức hai có thẻ tróc mày và ra ít máu.

- Rửa vệ sinh bên ngoài, không ngâm, không thụt rửa bên trong âm đạo.

- Đặc biệt, khi có dấu hiệu ra máu nhiều cần phải đến cơ sở y tế khám ngay.

Lưu ý: Trong quá trình điều trị chị em cần lưu ý nên tuân thủ theo những chỉ dẫn của các bác sĩ điều trị. Bạn nên tái khám theo đúng lịch hẹn. Và cần kiên trì điều trị để bệnh được điều trị khỏi hoàn toàn và tránh tái lại.

Trên đây là một số những lưu ý mà các bác sĩ phòng khám Thiên Tâm đã đưa ra. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn. Nếu bạn còn có những thắc mắc cần được các bác sĩ phụ khoa Thiên Tâm tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666.06.55.66. Các bác sĩ của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.