Làm đẹp vùng kín không còn xa lạ với những cô nàng hiện đại. Dưới đây là mẹo giúp bạn làm đẹp vùng kín mỗi ngày.
Ưu tiên đồ lót cotton

Chất liệu cotton có khả năng thấm hút mồ hôi và hút ẩm cao hơn các chất liệu khác như ren, thô… Nó giúp vùng kín luôn trong trạng thái khô thoáng, ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập và sinh sôi. Nếu muốn dùng loại quần chip bằng vải ren để tạo độ quyến rũ, bạn nên chọn loại có đũng quần làm bằng vải cotton.Nói không, hay hạn chế dùng dung dịch vệ sinh

Thao tác thụt rửa sâu bên trong am dao là cách khiến vùng kín bị tổn thương và tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công dễ nhất. Hơn thế, việc lạm dụng các loại xà phòng thơm hay dung dịch vệ sinh để rửa thường xuyên sẽ làm mất độ cân bằng pH, gây khô rát âm đạo.

Ăn sữa chua hàng ngày

Thường nạp sữa chua được lên men từ vi khuẩn sống không những giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, làn da căng mịn mà sức khỏe vung kin của XX cũng được cải thiện đáng kể. Những lợi khuẩn trong sữa chua sẽ hạn chế ảnh hưởng và sự gây hại của vi khuẩn, đặc biệt là vi khuẩn gây viêm nhiễm và nấm âm đạo. Từ đó giúp nâng cao sức đề kháng của vùng kín, tránh nguy cơ lây nhiễm bệnh.

Lưu ý khi đạp xe đạp

Việc thường xuyên đạp xe trong thời gian dài và thời tiết nắng nóng khiến nguy cơ ngứa vùng kín tăng cao. Khi đạp xe, bạn nên chọn quần chíp có đệm dày bằng chất liệu vải cotton thông thoáng, quần dài không quá bó sát kết hợp với động tác đạp nhẹ nhàng tránh làm tổn thương vùng kín.
Nguồn: Mẹo làm đẹp vùng kín mỗi ngày