Phòng ngủ của bạn nên là một nơi mà bạn có thể thư giãn trong một ngày bận rộn, hoặc ngủ sau một tuần dài. Với lựa chọn tuyệt vời của đồ nội thất phòng ngủ như đầu giường, tủ áo, và táp đầu giường bạn có thể làm cho phòng ngủ của ước mơ của bạn thành hiện thực.
Bạn có thể lựa chọn cho mình phòng ngủ hiện đại với các tông màu sáng, hoặc phong cách cổ điển, mộc mạc với các nguyên liệu gỗ thô, hoặc đồ mây tre đan
Một số người muốn mua đồ gỗ phòng ngủ đồng bộ , để tất thành 1 thể thống nhất, thì một số khác lại muốn kết hợp các đồ nội thất khác nhau để tạo ra phong cách riêng.
Một khi bạn đã quyết định phong cách của phòng ngủ mà bạn muốn, bạn nên liệt kê ra các đồ nội thất cần mua. Sau đây là một số đồ gỗ nên có trong phòng ngủ
Giường ngủ : là tâm điểm của căn phòng, nên bạn cần phải lựa chọn đầu tiên và chọn vị trí kê giường ngủ cẩn thận, tránh kê thẳng giường với cửa ra vào.
Tủ quần áo : Bạn không thể có một phòng ngủ gọn gàng nếu thiếu một chiếc tủ áo. Nếu không gian phòng ngủ của bạn có diện tích khiêm tốn, bạn nên sử dụng một loạitủ áo cánh trượt đẹp.


Nguồn:Http://Vscfurniture.Com