Những chia sẻ dưới đây của tạp chí làm đẹp sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát về gọt mặt hiện nay và những lưu ý khi bạn đang có ý định làm thẩm mỹ gọt mặt , Chắc chắn bạn nên đọc những điều này :
Việc đầu tiên là lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín: Đây là điều vô cùng quan trọng để quyết định việc gọt cằm thẩm mỹ của bạn có đảm bảo : an toàn và hiệu quả thẩm mỹ hay không thì Địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn cần đáp ứng được chất lượng đội ngũ bác sĩ có trình độ, giàu kinh nghiệm; hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế; quy trình gọt mặt đảm bảo an toàn tuyệt đối.
>>> gọt cằm
>>> gọt cằm cần lưu ý điều gì
Những điều cần lưu ý sau khi gọt cằm thẩm mỹ
- Chế độ ăn uống điều độ: Bạn cần ăn những chất lỏng, tích cực bổ sung rau xanh, hoa quả tươi có lợi cho sức khỏe.nhớ rằng Tuyệt đối không sử dụng những thực phẩm không tốt sau khi phẫu thuật gọt cằm như thịt gà, đồ nếp,…
- Chế độ nghỉ ngơi phù hợp: Bạn cần dành cho mình thời gian nghỉ ngơi phù hợp khi kết quả gọt mặt đã được ổn định thì mới có thể hoạt động, sinh hoạt bình thường. Tránh việc sử dụng mỹ phẩm chứa nhiều hóa chất ngay, không tốt cho làn da của bạn cũng như khuôn mặt vừa mới tiến hành gọt cằm.
- Tuân thủ tuyệt đối theo hướng dẫn của bác sĩ điều trị: Bạn cần thực hiện đúng những lời dặn dò của bác sĩ. Tái khám theo chỉ định của bác sĩ để đảm bảo kết quả được duy trì ổn định lâu dài.
Xem thêm bài viết:
>>> lưu ý khi gọt cằm