Cần mua gấp đất nền Eastern land, Mỹ Phước 1 giá cao, rất thiện chí mua, cần mua số lượng lớn nhiều vị trí và diện tích khác nhau, có thể mua đất đã có sổ hoặ chưa có sổ, đất trong hoặc ngoài dự án, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớnmua đất dự án Eastern land thuộc KĐT Mỹ Phước 1 huyện Bến Cát, Bình Dương để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, chúng tôi cần mua gấp với số lượng lớn nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong dự án Eastern land, Mỹ Phước 1, dodự án Eastern land có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại, ưu tiên mua nhanh các vị trí có dân cư đông, các vị trí mặt tiền đường lớn, gần KCN Mỹ Phước 1, khu nhà ở xã hội, khu biệ thự Western land để kinh doanh và xây phòng trọ, chúng tôi có thể mua tới giá 5 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại.
Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật mua đất Eastern land, Mỹ Phước 1, do dự án Eastern land có vị trí đẹp. dân cư đông, mặt bằng giá còn thấp, môi trường sống tốt, ngay khu đang phát triển nhanh chóng nên nhu cầu mua đất Eastern land hiện đang rất lớn, có thể mua đất đã có sổ hoặc đất chưa sổ, đất trong hoặc ngoài dự án, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, đã biết rõ về dự án Eastern land nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao.
Chỉ mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 10% đến 15%, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền ngay trong ngày. Quý khách có nhu cầu bán đất Mỹ Phước 1 với giá cao xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com