Xu hướng tạo cằm nhọn đã và đang được giới trẻ ưa chuộng. Vì sao họ lại yêu thích và lựa chọn phương pháp làm đẹp này để cải thiện nhan sắc cho mình?  • 18 tuổi đã độn cằm được chưa?
  • Sao Hoa ngữ đua nhau phẫu thuật độn cằm chữ V
  • Độn cằm giải pháp cho những người cằm lẹm ngắn
Đáp án cằm nhọn ở giới trẻ

Trào lưu độn cằm nhọn bắt nguồn từ Hàn Quốc, sau đó dần lan tỏa ra nhiều nước trong khu vực như Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan và ngay cả Việt Nam giới trẻ cũng rất “ưa chuộng” cách làm đẹp này. Đi tìm lời giải cho ẩn số “cằm nhọn” vì sao được yêu thích. Chúng tôi đã có những cuộc trao đổi, phỏng vấn với những nhân vật đang sở hữu chiếc cằm hợp mốt này.


Vặn Mai Hương là một trong số sao bị nghi ngờ phẫu thuật tạo cằm nhọn

Vì sao bạn lại lựa chọn độn cằm nhọn? Khi được hỏi câu hỏi này, bạn Vũ Thúy Hiền - Đại Học Lao động xã hội không ngần ngại trả lời: ‘Mình thấy các sao Châu Á, cô nào sở hữu cằm nhọn cũng đẹp. Mình cằm hơi ngắn nên nhìn gương mặt hơi thô kém hấp dẫn. Vì vậy, mình quyết định đi phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ để được đẹp như sao.’Vậy lý do đầu tiên mà một trong những người đang sở hữu cằm đẹp cho biết chính là muốn mình được đẹp như sao. Ngoài lý do này ra thì còn nguyên nhân nào khác nữa hay không? Bạn Tú Bình – Nam Định chia sẻ: “Đại đa số người Châu Á sở hữu phần xương hàm bạnh, chiếc cằm ngắn khiến gương mặt vuông hơi thô. Mình cũng là một trong những trường hợp này nên muốn kéo dài cằm ra để khắc phục nhược điểm của cơ thể.”


Phẫu thuật độn cằm giúp cải thiện nhược điểm về cằm

Và mong muốn cải thiện cấu trúc xương hàm mặt để trở nên xinh đẹp thanh tú hơn cũng là lý do mà nhiều người độn cằm. Nhưng dù xuất phát từ đâu thì cũng phải thừa nhận rằng việc chỉnh sửa một chút về cằm đã giúp mang lại gương mặt hoàn mỹ hơn cho phái đẹp. Thậm chí, còn mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nhiều người.Chị Hồng Ngọc – Ninh Bình cho biết: “Mình muốn cải thiện chiếc cằm ngắn để bớt nam tính. Do đó, mình tìm đến thẩm mỹ uy tín để nhờ bác sĩ can thiệp. Sau độn cằm mình đã sở hữu chiếc cằm như ý, hài hòa với từng đường nét khuôn mặt. Và cũng nhờ đó mình tự tin hơn và đã tìm thấy một nửa thật sự của đời mình.”


Kết quả độn cằm

Ở đâu có dịch vụ độn cằm đẹp uy tín?

Độn cằm thẩm mỹ viện nào cũng có nhưng không phải địa chỉ nào cũng giúp mang lại kết quả, an toàn cho sức khỏe của khách hàng. Nhiều trung tâm do thiếu thốn thiết bị máy móc hỗ trợ, không có bác sĩ giỏi tiến hành phẫu thuật đã dẫn đến độn cằm lệch, vẹo để lại sẹo xấu sau thực hiện. Do đó, bạn cần tìm thẩm mỹ tốt giúp mình độn cằm đẹp tự nhiên, không biến chứng.Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là một trong những địa chỉ độn cằm uy tín nhất hiện nay. Với cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi có thể giúp bạn thực hiện độn cằm chuẩn xác đến từng milimet mà không ảnh hưởng tới sức khỏe.Bạn có thể gọi số hotline 094 681 7777 để được tư vấn cụ thể về cách độn cằm nhọn theo đúng xu hướng hiện nay cho mình!

Nguồn:http://phauthuatdoncam.com/vi-sao-gi...-cam-nhon.html