Trong tất cả mọi loại thời trang cho mẹ và bé thì thời trang cho những bé mới sinh sở hữu làn da rất mỏng manh và mẫn cảm là khó chọn nhất. Nếu bạn chả cẩn thận sẽ có khả năng ảnh hưởng tới sức khỏe của bé con. Và quần áo sơ sinh chính là một trong nhiều mối nguy đó.

Nếu như không chọn lựa kỹ lưỡng sẽ có thể tạo nên những ảnh hưởng chẳng đáng có tới bé cưng của bạn. Dưới đây chính là một vài chuyện về tới quần áo sơ sinh cho bé:

Nhiều loại quần áo sơ sinh đấy nhìn rất đáng yêu tuy nhiên chẳng phải ai cũng nhận thấy rằng chúng vô cùng nguy hiểm. Những cha mẹ mong muốn bé con mình khi nào cũng thật xinh xắn bởi thế đã mua cho các con các bộ đồ quần áo sơ sinh. Làn da của các bé rất mẫn cảm & rất mềm yếu, còn các kiểu áo quần ấy thì chứa 1 lượng lớn chất nhuộm nhân tạo – thông thường chất hóa học sẽ ảnh hưởng tới làn da trẻ nhỏ. Song song đó, trẻ mới sanh đi tiêu khá nhiều bởi vậy phải thay đồ liên tục, các bộ trang phục sắc màu sặc sỡ ấy giặt giũ cực kỳ khó sạch sẽ do đó vi khuẩn có hại nhanh chóng tăng sinh bên trên bộ đồ gây ra nhiều căn bệnh cho các con như là kích ứng da, nhiễm trùng da, sảy,… nhiều chuyên gia thường hay tham vấn phải để cho các bé mặc các bộ quần áo sơ sinh được may bằng vật liệu co-ton, không quá dày, không có màu. Phụ huynh nên để ý việc ấy nha.
Tham khảo thêm ở trang Mẹ và con cưng nữa nhé!