(Thuoc no nguc) - Các mẹ sau khi sinh vòng 1 và vòng 2 thường chảy xệ kém hấp dẫn. Do đó việc lấy lại các vòng đặc biệt là bộ ngực là vấn đề mà các chị em thực sự quan tâm. Vậy có mẹo gì để cho ngực săn chắc sau sinh?

Vòng ngực nở nang là ước mơ của tất cả các bạn gái kể cả các phụ nữ sau khi sinh. Mặc dù vậy , do thời gian chăm con cũng như nhiều nguyên nhân khác làm cho các chị em ít có thời gian làm đẹp cho bộ ngực. Do đó, bạn hãy tham khảo mẹo làm ngực căng tròn sau sinh mà bạn không thể chói từ dưới đây như sau:

Ngủ đúng phương pháp

Ngủ đúng phương pháp chính là việc bạn đảm bảo giấc ngủ đủ 8h mỗi ngày. Chúng ta nên đi ngủ đúng giờ vào buổi tối, để làm cho một giấc ngủ sâu và ngon giấc. Bên cạnh đó, buổi trưa Bạn nên tranh thủ chợp mắt ít nhất 30 phút mặc dù các bà mẹ sau khi sinh rất bận rộn với công việc chăm sóc các bé.


Chế độ ăn uống hợp lý và khoa học

Ăn uống, ngủ đúng cách có thể giúp vòng ngực phát triển tự nhiên nhất. Những loại thức ăn bổ dưỡng, giàu chất béo, protein và lượng calorie cao như: đường, sữa, bơ, thịt, phomat… chúng ta nên thêm vào vào thực đơn mỗi ngày.

Các món ăn làm từ hải sản như: tôm, cua, sò…rất giàu các nguyên tố kẽm và đồng, có thể giúp tăng hooc-môn nữ phát triển cho bạn vòng 1 nở nang và làm ngực săn chắc hơn . Rau xanh và hoa quả cũng là những món ăn bạn không nên chối từ.

Chọn áo ngực đúng size

Chọn áo ngực phù hợp cũng là một trong những cáchlàm ngực săn chắc. Bận vào một chiếc áo ngực đúng size cũng là cách hỗ trợ cho ngực của bạn trở nên thon gọn sau khi sinh. Các chị em nên lưu ý trong thời gian cho con bú không nên bỏ qua thói quen mặc áo ngực vì chính điều đó sẽ làm ngực bạn trở nên chảy xệ
Thể dục thường xuyên

Các bài tập ngực trong và sau khi mang thai sẽ giúp vòng 1 của bạn giữ hình dạng của chúng. Các phụ nữ sau sinh không hẳn dành quá nhiều thời gian mà chỉ cần 20 phút mỗi ngày tập bài tập hít đất, đẩy lên …Đây chính là một bài tập đơn giản để giúp ngực săn chắc.