Cháu đang rất buồn vì những nốt mụn bọc mọc rải rác khắp mặt. Liệu có cách nào trị mụn bọc nhanh mà vẫn hiệu quả không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp!
(Lê Hằng – Nam Định)


Trả lời:

Lê Hằng thân mến!Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:


Elight Carbon giúp trị mụn bọc hiệu quả


Trước tiên bạn không nên quá buồn về tình trạng mụn bọc của mình.

Mụn bọc tuy là loại mụn gây mất thẩm mỹ và cũng khó chữa nhất nhưng không phải là không có cách điều trị hiệu quả.Để loại bỏ mụn bọc, bạn có thể điều trị bằng công nghệ Elight Carbon – công nghệ trị mụn bọc hàng đầu được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và ứng dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới.

Tại Việt Nam :

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là trung tâm đầu tiên và duy nhất đang điều trị mụn bọc cho khách hàng bằng công nghệ Elight Carbon. Với biện pháp này, tình trạng mụn của khách hàng dù ở mức độ nào đều được loại bỏ 1 cách triệt để.Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, Elight Carbon là sự kết hợp hoàn hảo của ánh sáng Elight và than hoạt tính Carbon giúp loại bỏ triệt để các nốt mụn và chăm sóc da khỏe đẹp từ trong ra ngoài.Khi trị mụn bọc bằng công nghệ Elight Carbon, khách hàng sẽ được đắp mặt nạ than hoạt tính kết hợp bắn Laser Carbon để loại bỏ tận gốc chân mụn, đồng thời thanh lọc da.

Đây chính là cách chăm sóc da mụn hoàn hảo chỉ có tại Phú Xuân.Việc kết hợp chiếu ánh sáng Elight với đắp mặt nạ than hoạt tính không chỉ trị mụn hiệu quả mà còn làm se lỗ chân lông và thúc đẩy tế bào da bị tổn thương tái tạo nhanh hơn.Bạn Lê Hằng muốn trị mụn bọc bằng công nghệ Elight Carbon thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú XuânĐịa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà NộiHotline: 094.681.7777