Toyota Cần Thơ – Toyota Ninh Kiều - Đại lý tiên phong khu vực đồng bằng sông Cửu Long

Là một trong những đại lý của Toyota Việt Nam (liên doanh của 3 đối tác: Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản, Tổng công ty Máy Động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam, Công ty TNHH KUO Singapore), Toyota Cần Thơ khẳng định là đại lý chất lượng tiên phong hàng đầu tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long với cam kết về chất lượng các sản phẩm do Toyota Cần Thơ phân phối.

Thực hiện phương châm "Lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực phát triển", Toyota Cần Thơ không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại bậc nhất cũng như nỗ lực phục vụ để xứng đáng là đại lý Toyota duy nhất sinh ra để đem đến sản phẩm và dịch vụ Toyota chính hãng cho khách hàng tiềm năng trong khu vực.

Toyota Cần Thơ hiện đang cung cấp các dòng xe Toyota chính hãng thuộc hãng Toyota nổi tiếng thế giới, bao gồm: Altis, Camry, Vios, Yaris, Fortuner, Innova, Land Cruiser, Land Prado, Hiace, Hilux,..

Với sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo, đội ngũ nhân viên, chuyên viên năng động, nhiệt tình, Toyota Cần Thơ sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng, vượt hơn cả mong đợi.

Toyota Cần Thơ – Toyota Ninh Kiều - Đồng hành cùng khách hàng, mở lối thành công!

Liên hệ: 0919506005 - Hoàng Đông để biết thêm thông tin chi tiết.