Nên mua vali kéo nào tốt hiện nay ?

Nếu bạn đang phân vân không biết mua vali kéo nào tốt với mức giá từ 900 ngàn đến 1,7 triệu thì để bạn có thể tìm thấy cho mình một chiếc vali kéo bền bỉ, kiểu dáng hiện đại với đủ các kích cỡ. Đầu tiên bạn biết được chuyến đi của mình diễn ra trong bao lâu, phương tiện di chuyển như thế nào. Sau đó, bạn sẽ xác định kích thước, chất liệu và kiểu dáng vali mong muốn.

Mình xin chia sẻ đến bạn một nơi mua balo chính hãng cực kì đáng tin cậy. Chính là Mia.vn. Với sự đa dạng mặt hàng, kiểu mẫu, màu sắc ở cửa hàng này. Bạn sẽ dễ dàng hơn việc tậu cho mình một em vali kiểu dáng đẹp, mà vẫn đảm độ bền.


Vali Hush Puppies 3113_19 Black

Chi tiết vali Hush Puppies 3113_19 Black

Gía: 3.390.00 VNĐ


Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu vali kéo đẳng cấp , hãy tìm đến Hush Puppies 3113. Dòng sản phẩm này được thiết kế mềm mại , được sản xuất từ chất liệu nylon mềm có khả năng kháng nước , và ánh sáng .

- Hệ thống cần đẩy hợp kim nhôm xử lý dual-aluminium có khả năng chịu lực cao.

- Hệ thống và bánh xe spinner 4 bánh quay 360 dễ dàng hơn trong việc di chuyển ,

- Có khả năng mở rộng thêm 25% giúp khả năng chứa thêm nhiều hành lý.

- Ngăn chính cung cấp đầy đủ khoảng trống , ngăn lưới cho phụ kiện nhỏ.

Tích hợp ổ khóa TSA có khả năn ngăn cản những vị khách không mời luôn tìm mọi các để đột nhập vali của bạn. TSA Tổ chức Quản lý An ninh Vận chuyển Hoa Kỳ bắt buộc hành lý phải được mở ra để kiểm tra an ninh mà không cần sự có mặt của hành khách. Hành lý có khóa sẽ bị phá, cắt ổ khóa, ngoại trừ những ổ khóa có logo Travel Sentry® được TSA chứng nhận. Nhân viên TSA có thể mở và khóa lại mà không cần phải phá, cắt.
Có tất cả 3 kích thước khác nhau
Kích thước: 19-inch: 49 cm x 38 cm x 25 cm, Trọng lượng : 2,7 kg ( Size hành lý cabin )
24,5-inch: 62 cm x 47 cm x 32 cm, Trọng lượng : 3,8 kg
29-inch: 73 cm x 53 cm x 35 cm Trọng lượng : 4.4 kg
Vali Echolac PC037_24 Red

Chi tiết vali Echolac PC037_24 Red

Gía: 3.388.000 VNĐ


Echolac sẽ cho bạn một trãi nghiệm mới về hành lý vali hoàn toàn mới. Hãy tự mình cảm nhận sản phẩm .

* Sản phẩm được cung cấp chất liệu Polycarponate có xuất sứ từ bayern munich Đức.

* Polycarponate có được rất nhiều lợi thế về mặt chất liệu , chất liệu này được sử dụng trong nghành công nghiệp sản xuất máy bay , ô tô , thuyền buồm....Bởi chất liệu này nhẹ hơn đến 10 lần và ưu thế mạnh nhất là có khả năng chịu lực ép lên đến 300 lần so với chất liệu nhựa thông thường.

* Hệ thống cần đẩy của sản phẩm được thiết kế bằng hợp kim kẽm để đảm bảo trọng lượng nhẹ và chịu được lực nén khi bạn nghiêng vali .

* Chức năng xoay vòng 360 của bánh xe Spin có được ưu điểm khi di chuyển nhẹ hơn so với cách kéo bình thường là nghiêng 45 độ .

* Hệ thống bánh xe được sử dụng HINOMOTO JAPAN được thiết kế và sản xuất tại Nhật Bản . Có khả năng di chuyển trên mọi bề mặt bất kể là bạn đang ở đâu. Bánh xe được sử dụng chất liệu nhựa composite có khả năng chịu lực nén , chống cháy , có độ kết dính rất cao.

* Tích hợp ổ khóa TSA có khả năn ngăn cản những vị khách không mời luôn tìm mọi các để đột nhập vali của bạn. TSA Tổ chức Quản lý An ninh Vận chuyển Hoa Kỳ bắt buộc hành lý phải được mở ra để kiểm tra an ninh mà không cần sự có mặt của hành khách. Hành lý có khóa sẽ bị phá, cắt ổ khóa, ngoại trừ những ổ khóa có logo Travel Sentry® được TSA chứng nhận. Nhân viên TSA có thể mở và khóa lại mà không cần phải phá, cắt.

* Sản phẩm có tất cả 2 kích thước :
Size : 20'' : 54 x 35 x 19 cm . Trọng lượng : 2.2Kg
Size : 24" : 67 x 45 x 25 cm. Trọng lượng : 3.2Kg


THÔNG TIN LIÊN HỆ
Mia.vn chuyên cung cấp các mặt hàng vali...
Địa chỉ cửa hàng: 185H Cống Quỳnh, P.Nguyễn Cư Trinh, Q1, HCM
Phone: 0866 576 576
keywords : mua vali kéo nào tốt, mua vali 30kg, mua vali