giay cao co nam GT390 giúp bạn cao thêm 6 cm với đế tăng chiều cao hoàn toàn bí mật được thiết kế ẩn bên trong, không bị xẹp lún, xê dịch khi di chuyển, tính năng hút ẩm tạo cảm giác khô thoáng và thoải mái cho đôi chân của bạn.
Giày cao GT390 với chất liệu da bò 100% không khô cứng, tạo cảm giác mềm mại, thoải mái. Dây giày chống co giãn, khuy giày bằng đồng chống rỉ, đế giày bằng cao su màu trắng có độ bền và bám dính cao, chống trơn trượt.
giày cao cổ nam GT390 mang phong cách trẻ trung, năng động và cá tính, bạn có thể kết hợp với quần jeans, quần kaki và quần thô. tạo cho bạn một phong cách đặc biệt giúp bạn tự tin khi đi cùng bạn bè người than


Bạn là người có chiều cao khiêm tốn, bạn rất mất tự tin khi đi ra ngoài, nhất là đi cùng phái đẹp. bạn đang tìm một cách để tăng chiều cao hiệu quả nhất. Một đôi giày cao nam sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.
Giày cao nam GT390 mang màu trắng trẻ trung, năng động, thiết kế kết hợp với những đường nét bằng da lộn màu xám và những đường may tỉ mỉ tạo thành điểm nhấn cho đôi giày.


Đến với giày cao LINHKENT để trải nghiệm hàng ngàn mẫu giày tăng chiều cao đẹp và hợp thời trang. mùa đông đang đến gần, một đôi giày cao cổ nam đẹp sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.