Để cải thiện hình dáng của chiếc mũi bạn có thể áp dụng một số bài tập đối với cơ mũi thẳng hãy thực hiện theo các bài tập đơn giản dưới đây.


Bài tập giúp mũi thẳng hơn mà không phải nâng mũi bọc sụn


Cách thực hiện: Sử dụng lực của hai bàn tay


Bước 1: Lấy ngón trỏ đẩy đầu mũi lên cao và giữ nguyên như vậy


Bật mí cách để mũi cao hơn thon gọn cuốn hút hơn


Bước 2: Dùng các ngón của bàn tay còn lại bóp nhẹ lên toàn bộ sống mũi và cánh mũi


Bước3: Vừa bóp, vừa kéo dọc theo sống mũi, đồng thời uốn cong mũi xuống


Thực hiện như vạy 35 lần mỗi ngày để có chiếc mũi thon đẹp hơn, cao hơn.


Massage sóng múi giúp mũi cao tự nhiên


Tiếp theo là phần sóng mũi. Tiếp tục dùng 2 ngón tay này ép vào sống mũi và đẩy mạnh lên trên, kết hợp áp toàn bộ ngón tay vào sống mũi, thực hiện nhiều lần Cuối cùng, bạn hãy dùng ngón trỏ và ngón cái bóp nhẹ phần đầu mũi rồi vuốt lên trên để đầu mũi bớt to, làm mũi thon gọn và cao hơn.


Massage để cánh mũi làm mũi cao đẹp tự nhiên


Bạn có thể bắt đầu làm thon gọn mũi với phần cánh mũi, thông thường, mũi có phần cánh mũi rộng, dày thường tạo cảm giác mất cân đối với khuôn mặt và mũi thấp hơn. Hãy dùng 2 ngón tay giữa và trỏ áp vào nhau, sử dụng cả 2 tay, đặt ngón tay ở phần chân cánh mũi sau đó nhấn vào trong và đẩy mạnh lên trên theo hường đầu mũi. Làm tới khi mũ nóng đỏ và thực hiện thường xuyên để làm mũi thon gọn.
Cắt cánh mũi giá bao nhiêu


Tuy nhiên, những phương pháp để mũi cao hơn mang tính tự nhiên này phải kiên trì thực hiện mỗi ngày nhưng lại không thể cho hiêu quả lâu dài, tuyệt đối. Thêm vào đó, nếu thực hiện không đúng cách có thể gây tổn thương cho cuộc sống mũi. Để có chiếc mũi đẹp hoàn hảo, cao thon, thanh tú, duy trì vĩnh viễn ma thực hiện nhanh chóng, mời bạn tham khảo thêm một phương pháp khác đó là áp dụng công nghệ nâng mũi cao. Chỉ với 5 phút bạn với công nghệ nâng mũi bằng Radies để mũi cao hơn bạn đã có được chiếc mũi thanh thoát tự nhiên.


Xem thêm: http://phauthuatnangmui.com.vn