Sở hữu sản phẩm đang gây nên cơn sốt này là niềm mơ ước của bất kỳ ai không riêng gì giới yêu công nghệ.*

www.NguyenKim.com mang đến cho bạn cơ hội trở thành chủ nhân của chiếc Sony Xperia Z miễn phí với chương trình “Tại sao Sony Xperia Z là chiếc smartphone tuyệt vời nhất?”.

Chương trình chính thức khởi động từ ngày 18/03/2013 đến hết ngày 18/04/2013 trên website www.NguyenKim.com . Trong vòng 1 tháng, người chơi tham gia bình chọn tính năng mình yêu thích nhất từ 5 tính năng nổi bật của Sony Xperia Z là Camera, Chống nước, Cấu hình, Màn hình, Kết nối. Sau đó là một bài viết ngắn giải thích vì sao bạn thích tính năng này của Sony Xperia Z. Quan trọng nhất là khi thực hiện xong các bước trên, người chơi tiến hành chia sẻ liên kết giới thiệu sản phẩm và tính năng mà mình yêu thích cho bạn bè, người thân để kiếm điểm tích lũy. www.NguyenKim.com* không giới hạn cách thức chia sẻ, người chơi có thể gửi thông tin dự thi đến bạn bè người thân qua e-mail, forum, mạng xã hội, blog cá nhân như Facebook, Twitter, Linkhay, Zingme,… Người chơi có số điểm tích lũy càng cao càng có nhiều cơ hội chiến thắng.
Một lưu ý quan trọng với người tham gia là nội dung và hình thức của bài chia sẻ quyết định phần lớn cơ hội trở thành người may mắn nhất sở hữu Sony Xperia Z. Ban tổ chức sẽ trực tiếp chấm điểm nội dung này, số điểm tối đa là 7/10 trong tổng số điểm bạn nhận được. Bài viết sao chép từ các thành viên khác hay các bài viết khác sẽ không được xét giải.

Ngoài giải nhất là 1 chiếc Sony Xperia Z, người chơi còn có cơ hội nhận được những phiếu ưu đãi 50%, 20% và 1.000.000đ mua Sony Xperia Z tại www.NguyenKim.com .
Còn chần chừ gì nữa mà không tích lũy cho mình những hiểu biết cần thiết về Sony Xperia Z và tham gia chương trình “Tại sao Sony Xperia Z là chiếc smartphone tuyệt vời nhất?” để trở thành chủ nhân của chiếc smartphone ấn tượng này. Xem chi tiết tại http://www.nguyenkim.com/.