Đến với công ty TNHH Tư vấn & Xây dựng Địa Trung Hải chúng tôi, bạn sẽ biết được những tấm trần hợp kim nhôm hiện nay là loại vật liệu trần nhà cao cấp nhất dùng cho trang trí nội thất với nhiều tính năng ưu việt, hiện đại, độ bền cao, giá cả cạnh tranh cao.
* Lợi ích:
Đây là tấm hợp kim nhôm cứng, không cong vênh, không biến dạng có khả năng chịu nước cao. Đặc biệt là giá thành rẻ nhưng mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ.
* Có thể sửa chữa:
Tấm có độ bền cao, không bị phai màu hay thay đổi màu theo thời gian, không cần đến sơn hay bảo dưỡng, chỉ cần lau qua là lại sáng bóng.
* Dễ lắp đặt:
Thi công trần nhôm có thể dùng vào bất kỳ vị trí nào. Việc lắp đặt rất đơn giản, đặt tấm theo các ô đan lưới của xương phù hợp với chiều dày tấm từ 0.5 đến 13mm
* Khả năng chịu lửa:
Tấm có tính kháng lửa cao, chỉ số bắt lửa và lan truyền bằng 0, do đó làm căng tải ngọn lửa, không truyền bắt lửa làm giảm đáng kể sự lan rộng của đám cháy.
*khả năng giảm tiếng ồn:
Tấm có bề mặt khoét thủng thành nhiều hình chóp đủ mở ra một vùng rộng, đây là điều quan trọng làm giảm bớt tiếng vang, tiếng ồn do giảm số lượng lớn phản xạ âm thanh làm không gian yên lặng rễ chịu. Hiện nay tấm trần nhôm thường được lắp đặt tại sân bay, bệnh viện, nhà ga, các toà nhà cao cấp.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ : Công ty TNHH Tư vấn & Xây dựng Địa Trung Hải
Hotline : 0912 033 117
Liên hệ : 04.3775.4214
Địa chỉ trụ sở chính : Số 46, tổ 19 Phường Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội