CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT MẠNH TRÍ
46 Nguyễn Chí Thanh (nối dài), P.16, Q.11, HCM
(08) 3969 8283 - 0913 03 03 03

Cũng giống như các loại sàn gỗ công nghiệp khác, ván lát sàn gỗ nhãn hiệu Smart Floor cũng được xử lý trong quá trình sản xuất để có thể chống lại mối mọt. Đặc biệt Smart Floor có thể được xem là nhãn hiệu có chất lượng chống mối mọt tốt nhất hiện nay ở phân khúc các sản phẩm giá rẻ. Nhưng tốt hơn thảy là khi lựa chọn lắp đặt các loại sàn gỗ công nghiệp nói chung và sàn gỗ Smart Floor nói riêng chúng ta cần phải lưu ý một vấn đề dưới đây nhằm tránh những phiền toái nhất định về lâu về dài do mối mọt gây ra cho sàn gỗ.

Hình ảnh mẫu gỗ công nghiệp Smart Floor của Mạnh Trí:
Hình ảnh mẫu gỗ công nghiệp Smart Floor MT001
Hình ảnh mẫu gỗ công nghiệp Smart Floor MT004
Hình ảnh mẫu gỗ công nghiệp Smart Floor MT008

Xem thêm mẫu gỗ công nghiệp Smart Floor vào http://manhtri.vn/san-go-smartfloor-844

- Phòng tránh trước thì sẽ luôn luôn tốt hơn là phải xử lý khi sự việc đã xảy ra, vì vậy trước khi lắp đặt sàn gỗ Smart Floor chúng ta có thể thuê các đơn vị xử lý mối mọt chuyên nghiệp trên thị trường hoặc có thể tự tìm mua các loại hóa chất chống mối mọt để xử lý các khu vực lắp đặt và xung quanh nhằm hạn chế mối mọt.
- Mặc dù có khả năng chống mối mọt vượt trội so với các nhãn hiệu sản phẩm ván lát sàn gỗ công nghiệp khác cùng phân khúc giá rẻ, song khi lắp đặt ván lót sàn gỗ công nghiệp Smart Floor thì các bạn vẫn nên yêu cầu đơn vị cung cấp sản phẩm thi công lắp đặt sử dụng xốp ( Foam) tráng bạc để lót trước khi lắp đặt nhằm góp phần giúp chúng ta bảo quản ván sàn tránh được mối mọt tốt hơn cũng như giảm thiểu khả năng bị ẩm mốc cho sàn gỗ. Lưu ý là dù sử dụng xốp tráng bạc hay xốp thường thì chúng ta cũng nên sử dụng băng keo để dán các mí ghép giữa các đường trải xốp để tạo thành một khối thống nhất nhằm chống ẩm tốt hơn.
- Trong quá trình sử dụng cứ 6 tháng hoặc chúng ta nên kiểm tra các góc và đường viền xung quanh nơi lắp đặt ván lót sàn gỗ một lần thậm chí là ngay giữa sàn để xem sàn gỗ có bị mối mọt hay không để có hướng xử lý kịp thời. Hoặc có thể định kỳ 1 năm 1 lần yêu cầu bên đơn vị thi công lắp đặt đến kiểm tra bởi về chuyên môn họ sẽ cho thông tin chính xác hơn. Việc phải yêu cầu bởi hiện nay trên thị trường ghi nhận chỉ có Công ty Mạnh Trí là đáp ứng được dịch vụ bảo hành định kỳ như vậy.
- Ngoài ra nên sử dụng các loại len (phào) chân tường Nhựa thay cho các loại len Laminate nhằm chống thấm nước và mối mọt tốt hơn cho sàn gỗ.
- Và cuối cùng là một khi đã lựa chọn các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thuộc phân khúc giá rẻ thì các bạn nên chọn các sản phẩm của Smart Floor bởi ít nhiều vượt trội về khả năng chống mối mọt so với các sản phẩm khác cũng như có những vân màu hiện đại phù hợp với nhiều phong cách trang trí nội thất mới.
Hình ảnh mẫu gỗ công nghiệp Smart Floor MT002
Hình ảnh hộp đựng gỗ công nghiệp Smart Floor
Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp Smart Floor MT002 khi lót sàn hoàn thiện
Nếu các bạn áp dụng các cách trên một cách đúng đắn thì các bạn hoàn toàn có thể an tâm giữ cho sàn gỗ của mình tránh được mối mọt. Ngoài các cách trên thì các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số cách khác để đảm bảo cho sàn gỗ của mình luôn bền đẹp theo thời gian.
“ Hãy sử dụng sàn gỗ Công Nghiệp thay cho sàn gỗ tự nhiên để giữ gìn màu xanh cho tương lai”