Kết Giới Mobile thuộc thể loại game chiến thuật, chiến đấu thời gian thực, với bối cảnh, gameplay, nhân vật độc - lạ nhất và nhiều tính năng khác biệt mà chưa từng 1 game chiến thuật nào có được. Với hệ thống 50 Siêu Tướng có phong cách Chibi từ cổ xưa đến hiện đại được xây dựng theo các dòng khác nhau như Dũng sĩ, Hiệp sĩ và Thuật sĩ có những thuộc tính khác nhau, có thể hỗ trợ nhau hoặc khắc chế nhau tạo nên tính cân bằng trong game.


Xây dựng Thành của mình lớn mạnh với đội quân hùng mạnh bao gồm 7 binh chủng tương khắc lẫn nhau: Thuẫn Binh, Đạo Sĩ, Ngưu Kỵ Sĩ, Cung Tiễn Thủ,... để chinh phạt toàn bộ Nhân Giới - Tiên Giới - Ma Giới. Game có phong cách chơi mới lạ, với hình ảnh và đồ hoạ hiệu ứng âm thanh vô cùng đắc sắc trong các trận giao tranh rất hấp dẫn. Hệ thống nhiệm vụ phong phú với hơn 2000 nhiệm vụ xuyên suốt các cấp độ cùng hàng loạt nhiệm vụ hàng ngày để xây dựng nguồn binh lực tinh nhuệ.


Hãy cùng hàng ngàn game thủ tham gia vào Đại Chiến Tam Giới giữa thế lực Phàm Nhân, Tiên Giới và Ma Giới, giữa bí ẩn đến từ phương Đông và đế chế hùng mạnh Phương Tây,...

Xem link tải tại vutrugmo.blogspot.com