Viện Khoa học California là một trong những viện bảo tàng tốt nhất trong tiểu bang California. Một chuyến viếng thăm mà bảo tàng khoa học không thể bỏ qua khi du khách mua vé máy bay đi san francisco đang ở trên một tour du lịch để xem San Francisco hấp dẫn.

Nó không chỉ thuộc về mười viện bảo tàng lớn nhất hàng đầu của lịch sử tự nhiên của thế giới, Viện Khoa học California là mới nhất tại Hoa Kỳ. Triển lãm bảo tàng của nó bao gồm một hồ cá, rừng nhiệt đới, mô hình vũ trụ, bảo tàng lịch sử tự nhiên, sân khấu 3D và mái nhà sống - tất cả đều thu hút hơn nửa triệu du khách đặt ve may bay di san francisco mỗi năm.


Khi ở California, hoặc kế hoạch cho một chuyến đi đến California, bạn chắc chắn nên thêm nhìn thấy San Francisco vào danh sách các điều cần làm. Bạn có thể đi và bắt Blue & Gold Hạm đội Bay Cruise và có thể nhìn thấy một cái nhìn toàn cảnh của Golden Gate dọc bờ sông lịch sử của thành phố; hoặc ghé thăm Hãy ghé thăm PIER 39 là tốt, một lối đi có các cửa hàng và quán ăn, giải trí, quán ăn và sư tử biển thường trú thú vị, trong số rất nhiều các hoạt động khác.


Một một trong những thắng cảnh tuyệt vời ở San Francisco, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ là Exploratorium - một trong những trung tâm vui chơi giải trí Mỹ tốt nhất. Đây là toàn bộ thực hành cuộc triển lãm kết hợp cả nghệ thuật và khoa học.


Khác San Francisco lam thắng cảnh có giá trị chuyến thăm là Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại SF và Aquarium San Francisco của vịnh, nơi bạn có thể đối mặt với cuộc sống dưới biển như bạn đi qua một đường hầm tinh thể rõ ràng.


Khi lập kế hoạch một chuyến viếng thăm "Sunshine State", một thời gian thuận tiện sẽ được vào một ngày trong tuần vì đội khách trong nhiều điểm tham quan được không phải là nhiều so với ngày cuối tuần. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ có cuối tuần rảnh rỗi, chính quyền một bận rộn thuận tiện đang có kế hoạch trước và availing nhập học trước khi được bán đi hoặc gói tour du lịch mà bạn có thể mua ngay cả trực tuyến. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để có được California Viện Hàn lâm Khoa học và nhập học vé đến San Francisco lam thắng cảnh khác mà không cần bạn phải chờ đợi trong hàng dài.


Nhưng nếu có một chuyến đi cuối tuần là lựa chọn duy nhất của bạn, nó sẽ là tốt nhất để mua bán trước Viện Hàn lâm Khoa học California Vé thông qua các tour du lịch đi để tránh những hàng dài. Một đường chuyền tour du lịch tốt có thể làm được nhiều nhất của kỳ nghỉ của bạn có thể là bạn đang có một ngày cuối tuần nhanh chóng hay một tuần.


Tận dụng tối đa nghỉ của bạn ở California. Mua một tour du lịch vượt qua tốt trong bất kỳ đề cập đến San Francisco lam thắng cảnh và xem các Viện Khoa học California. Bạn chắc chắn để tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời và thú vị.


Khi bạn đang tìm kiếm California Viện Khoa học vé, hoặc có thể đi đến các điểm tham quan San Francisco khác, cửa hàng xung quanh, do đó bạn nhận được tốt nhất trước khi mua.
Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


website đặt ve may bay di san francisco giá rẻ