Trời nắng là một nhân tố cực kỳ ản hướng tới gia nó có thể làm đen da và sạm da theo thời gian. Thế nênhttp://cachduongtrangda.com/ sẽ giới thiệu với bạn một sốcách dưỡng trắng da toàn thanh từ những nguyên liệu hết sức đơn giảng và nhanh chóng lất lại sự mịn màng, sức sống cho làn da của bạn
Làm mặt nạ dưỡng da từ hỗn hợp trứng gà, mặt ong, trà xanh. Lấy lòng trắng chứng, trà xanh, mật ông trộn vào nhau tạo hỗn hợp sau bôi lên da và đời 20 = 30p trong lúc chờ đợi bạn có thể massage nhẹ nhàng, dùng tay vỗ vỗ lên da trên khắp cơ thể để hỗn hợp trên thấm đều lên da. Hỗn hợp này có công dùng cun g cấp dưỡng chất cho da, tẩy tết bào chết, trắng da, giúp da mền mại và sáng láng.
Uống nước để cung cấp sự thiếu hụt nước cho da, để da mịn màng, đàn hồi tốt, ổn định cấu trúc da, giúp da săn chắc và trắng hồng. theocachduongtrangda.com cho biết bạn nên uống nước ấm và duy trì uống 7 – 8 cốc một ngày tương đương với 2 lít.
Tẩy tết bào chết bằng những cách khác nhau để nhanh chóng loại bỏ tết bào chết, bụi bẩn, nguyên nhân gây mụn và xỉn màu. Chọn mỹ phẩm phù hợp với da để da tăng cường đồ ẩm cho da và không gây kích ứng cho da.

Nguồn: Sendo.vn