Với công nghệ công nghiệp hiện đại hiện nay, đã cho ra những sản phẩm chống trộm hiệu quả thách thức nạn trộm cắp xe máy của bọn tội phạm. Trong đó có loại khoa chong trom xe may điều khiển bằng remot là một sản phẩm mới, có thể chống lại tình hinhd dàn cảnh cướp xe như hiện nay. Người sử dụng có thể chủ động khóa xe từ xe bằng remot, bọn trộm cướp không thể làm gì được cho dù có cả chìa khóa. Chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về những chức năng mà nó mang lại nhé.
1. Khóa có kèn : Khi kẻ gian đụng vào xe hệ thống sẽ cảnh báo 3s. Khi kẻ gian dắt xe đi khóa sẽ kêu liên tục 15s rồi tự động tắt
2. Khóa im lặng : Khi đi gởi xe hoặc để những chỗ không muốn ồn ào, lở đụng vào xe kèn không kêu chỉ chớp đèn xi nhan
3. Chống cướp : Khi đang đi đường gặp cướp Bạn chỉ cần giao xe bỏ chạy và bấm nút LOCK. Xe sẽ tự động tắt máy và báo động
4. Chống chìa khóa vạn năng : Khi xe đã khóa kẻ gian dùng Khóa Vạn Năng mở khóa. Xe tự động kêu kèn, Máy không hoạt động. Đây là tính năng mà các loại khoa chong trom khác không thể có được.
5. Tìm xe trong bãi : Khi đi gởi xe, tìm xe Bạn chỉ cần bấm nút trên remot. Đèn chớp, kèn kêu. Biết xe đang ở chỗ nào
6. Mở khóa từ xa : Những lúc đi đêm không cần chìa khóa Bạn chỉ cần bấm nút ≠ 2 cái là xe đã nổ máy
7. Tắt máy từ xa : Khi xe đang nổ máy Bạn chỉ cần bấm nút UNLOCK xe sẽ tự động tắt máy
8. Báo động khi kẽ gian mở khóa : Khi xe đã khóa lỡ kẻ gian lấy được chìa khóa. Mở khóa xe sẽ báo động, Xe không nổ máy
9. Chỉnh độ nhạy trên Remot
10. Mạch khử từ chống kẻ gian dùng Nam châm để vô hiệu hóa bộ khóa
10 tính năng tương ứng với 10 công nghệ hiện đại phải không các bạn. Hãy đến với chúng tôi để được sở hữu những loại khóa, thiet bi chong trom hiệu quả, chất lượng nhất nhất nhé. Đảm bảo an toàn cho xe yêu một cách tuyệt đối.