Daebul Uni Du học Hàn Quốc với trường đại học Daebul .

Du học Hàn Quốc
tại trường đại học Daebul là một trường đại học tư thục có chất lượng giáo dục uy tín tại Hàn Quốc tọa lạc tại Yeongam, Nam Jeolla, Hàn Quốc. Trường được thành lập từ năm 1994 dưới sự dẫn dắt của hiệu trưởng Lee Gyeong-sue (이경수) từ đó cho tới nay. Nói trường đại học Daebul là một trường đại học tư thục uy tín bởi chất lượng đào tạo và những gì trường mang lại cho sinh viên kể từ lúc thành lập đã phần nào thể hiện những quyết tâm cũng như những cố gắng của trường trong sự nghiệp giáo dục.

Chỉ một năm sau khi thành lập, trường cao đẳng công nghiệp Daebul đã chính thức trở thành một trường đại học lớn như ngày hôm nay.

Qua gần 20 năm xây dựng và trưởng thành, trường đại học Daebul giờ đây đã tạo cho mình một chỗ đứng trong danh sách những trường đại học có chất lượng giảng dạy tốt tại Hàn Quốc và gây được tiếng vang không chỉ trong nước mà còn ra cả trường quốc tế, từ đó trường đại học Daebul xây dựng cho mình những mối quan hệ hợp tác quốc tế với nhiều trường đại học, tổ chức khác trên thế giới. Không dừng lại ở đó, trường đại học Daebul còn là điểm sáng thu hút các du học sinh quốc tế theo học nhất là các du học sinh đến từ châu Á với phương châm giáo dục là đào tạo và chắp cánh những ước mơ trong tương lai nhằm bồi dưỡng nên những nhân tài trong tương lai.Trường đại học Daebul hiện có khoảng 4,239 sinh viên với 365 giảng viên gồm các giáo sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn giảng dạy. Trường cũng đã và đang nỗ lực xây dựng một môi trường học tập hiện đại hơn, khang trang hơn với tính chuyên nghiệp và cởi mở sẵn có nhằm giúp sinh viên có cơ hội được trải nghiệm những ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất trong quá trình học tập và nghiên cứu. Và xem anh chị đi trước chia sẽ kinh nghiệm du học Hàn Quốc tại trường Daebul thế nào nha.

Trước những tầm nhìn đầy thử thách trong tương lai, trường đại học Daebul đặt cho mình những mục tiêu phát triển nhằm trở thành một trong những trường đại học tư thục danh tiếng hàng đầu tại châu Á và thu hút đông đảo hơn nữa các du học sinh tới đây. Trong tương lai không xa, trường đại học Daebul sẽ là cầu nối tri thức, quốc tế của các sinh viên châu Á nói riêng và thế giới nói chung với sự phát triển hiện nay.

II. Các ngành đào tạo du học Hàn

Đại học:
· Sư phạm
· Nghệ thuật và giáo dục thể chất
· Sức khỏe cộng đồng
· Cảnh sát và phòng cháy chữa cháy
· Nhân văn

Sau đại học:

· Công nghệ công nghiệp
· Quản trị kinh doanh

· Phúc lợi xã hội
· Sức khỏe cộng đồng
· Sư phạm

III. Chi phí du học Hàn Quốc học tập

Học phí:

· Đại học: dao động từ 3,475 – 4,702$/ 1 kì tùy ngành học
· Sau đại học: 2,902 – 3,630$/ 1 kì tùy ngành học
Phí ở khu nội trú: khoảng 105$/ 1 tháng

IV. Hồ sơ nhập học du học Hàn

· Trình độ học vấn bao gồm bằng tốt nghiệp PTTH
· Đơn xin học
· Sơ yếu lí lịch
· Visa
· Thẻ lưu trú
· Chứng minh tài chính
· Một số giấy tờ liên quan khác

Hàn Quốc chưa phải điểm đến du học hấp dẫn với bạn thì du học Đài Loan hay du học Đài hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn với bạn

Thông tin liên hệ

Xin liên hệ với văn phòng OSC để nhận được thêm thông tin

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học và Dịch Thuật OSCTrụ sở chính: Số 172 Hoàng Văn Thái, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0435 666 668/ 0972 096 096 Fax: 0435 666 669
Email: duhoc@osc.edu.vn; YM: duhocosc1
Văn phòng đại diện TP Hải Phòng: Số 3A Minh Khai, Q. Hồng Bàng, Hải Phòng
Điện thoại: 0313 821 568 / 0988 677 608
Email: duhoc18@osc.edu.vn
Website: osc.edu.vn;