(Kem no nguc) -Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn bạn có thể làm cho vòng một nở nang hơn. Nếu bạn đang sở hữu bầu ngực khiêm tốn hãy áp dụng các cách làm ngực to tròn hấp dẫn dưới đây để làm thay đổi kích cỡ ‘núi đôi”.

Sử dụng nhiều chất béo tốt

Chất béo tốt không gâu ra những tác hại dến cơ thể như các chất béo xấu. Vì vậy bạn hãy đưa vào cơ thể một lượng calo hợp lý. Bạn nên sử dụng các thực phẩm hữu ích cho vòng một như đậu nành, đậu tương, thịt nạc…Đây là cách làm ngực to tròn hấp dẫn rất an toàn, hiệu quả.

Sử dụng nhiều chất béo có ích làm cho khối lượng, thể tích mô mỡ vùng ngực tăng lên nhanh chóng.

Chất béo xấu là những chất béo đã qua quá trình chiên, xào, gây hại cho cơ thể. Ăn các tức ăn nhanh dễ làm ngực bạn chảy xệ, gây mất thẩm mỹ.
Mặc áo lót đúng cách

Áo lót có tác dụng nâng đỡ, làm ngực không bị chảy xệ. Áo ngực bảo vệ ngực, tránh những tiêu cực bên ngoài tác động đến.

Mặc áo lót không phù hợp với kích cỡ làm cho vòng một bị tổn thương, biến dạng.

Hãy chọn áo lót vừa vặn với bầu ngực, ôm vừa khít bầu ngực. không nên mặc áo ngực quá 12 tiếng mỗi ngày.

Bạn hãy tránh xa những loại áo lót cứng, gọng thô, sắc.

Bài tập dành cho ngực

Để ngực đẹp, săn chắc bạn có thể áp dụng cách cách làm ngực to tròn hấp dẫn dưới đây:

Bài tập 1:

Đứng thẳng người, hai chân mở rộng bằng vai, gập vuông góc hai khuỷu tay trước mặt. Khi tập bụng cần hóp lại, bạn đưa hai tay sang ngang liên tiếp. Lặp lại động tác khoảng 50 lần.

Bài tập 2:

Đứng thẳng, hai chân mở rộng bằng vai. Hai tay đưa thẳng ra phía trước, gối chùng xuống. Sau đó bạn hãy đưa hai tay sang hai bên, đứng thẳng người và ưỡn ngực về phía trước.

Thực hiện động tác 4 lần 8 nhịp và lặp lại vài lần.

Massage ngực hàng ngày

Massage ngực hàng ngày cả buổi sáng và tối một trong các cách làm cho ngực to tròn hấp dẫn. Trước khi massage bạn hãy làm nóng bàn tay và chườm ngực bằng khăn mềm thấm nước nóng.

Xoay bàn tay theo chuyển động hình tròn, lấy tay phải massage nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ ngực bên phải. Lấy tay trái massage ngực bên trái, ngược chiều kim đồng hồ.

Không nên massage trực tiếp lên phần nhũ hoa.