Nhà Xinh chuyên cải tạo nội thất chung cư đẹp theo phong cách mới lạ và hợp ý gia chủ. Các mẫu nội thất chung cư trải qua thời gian đã lỗi thời, trong khi đó nhà chung cư được sử dụng lâu dài, bạn không muốn nhìn thấy chúng "Không còn mới mẻ" với thời gian, hãy liên hệ với Nhà Xinh chúng tôi : CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ XINH. Địa chỉ : 231 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Chúng tôi chuyên thiết kế, thi công, cải tạo, sửa chữa các công trình chung cư trọn gói các hạng mục. Dưới đây là hình ảnh công trình cải tạo nhà chung cư mà xây dựng nhà xinh đã thiết kế và thi công:

Phối cảnh tổng thể phòng khách

Có thể bạn quan tâm: bê tông nhẹ giảm trọng tải thay thế bê tông
Phòng khách nhỏ được nhà xinh thiết kế và thi công nội thất một cách tối giản nhất, tránh những chi tiết trang trí rườm rà. Cải tạo nội thất chung cư đẹp với đồ nội thất hiện đại, đẹp được chúng tôi thiết kế và thi công hợp lý, hài hòa theo con mắt của các kiến trúc sư Nhà Xinh. Từ việc sử dụng những chi tiết trang trí nội thất nhằm tiết kiệm không gian đến việc sử dụng màu sắc để tạo sự thông thoáng nhất đều được nhà xinh lựa chọn một cách kỹ lưỡng mang lại sự hài lòng nhất đến cho gia chủ.Phòng khách được trang trí đơn giản mà hiện đại mang phong cách trẻ trung và hiện đại
Với nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất chung cư, thi công và cải tạo nhà ở và nhà chung cư, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất và giúp quý khách sở hữu những căn hộ hài lòng nhất, đẹp nhất với không gian mới lạ nhất.
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ XINH
Địa chỉ : 231 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Hotline: 0987.26.5555