Các CĐV Man United hài lòng sau trận thắng vất vả trên mức cần so với West Ham khi có cuộc "Song sát" Radamel Falcao với Robin van Persie gặp nhau.
>> ̣lich thi dau phap
>> kết quả bóng đá pháp
>> lich thi dau bong da y


Ở trận thua Leicester, Falcao để lại dấu ấn với một pha đi bóng và tạt bóng xuất sắc để Van Persie “mở tài khoản” ở Premier League mùa này. Tới trận gặp West Ham, Van Persie lại ghi bàn, và người kiến tạo một lần nữa là Falcao. Sau khi Herrera cướp được bóng từ chân Alex Song, Falcao rất nhanh tỉa bóng hợp với đà băng xuống của Van Persie. Sau một nhịp đi bóng, tiền đạo Hà Lan đã làm tung lưới West Ham với pha dứt điểm gọn ghẽ bằng chân phải.


Quan sát cách chơi của Falcao trong những trận đấu vừa qua cho M.U, có thể thấy rõ những thay đổi lớn ở cầu thủ này. Nếu trước đây anh đá theo kiểu trung phong cắm đúng nghĩa, thường lởn vởn trong vòng cấm, ít tham gia các pha tổ chức tấn công, thì bây giờ anh chơi không khác gì một tiền đạo lùi. Nghĩa là cũng lùi sâu, di chuyển rộng, sẵn sàng tham gia xây dựng lối chơi, và nhiệt tình tranh chấp không khác gì một tiền vệ. Bản đồ nhiệt của Falcao cho thấy anh có mặt ở khắp nơi, kể cả trước vòng cấm đội nhà.
Tất nhiên, cái gì cũng có hai mặt. Việc Falcao di chuyển rộng đồng nghĩa anh ít có cơ hội tiếp cận vòng cấm đối phương hơn. Và khi tiếp cận được, thì anh cũng thường không ở vào tình trạng, hay tư thế, thuận lợi để dứt điểm. Với những CĐV M.U đã chán cảnh các tiền đạo của họ “bỏ hoang” vòng cấm đối phương, đó có thể xem là một nỗi thất vọng.
Nguồn: Abongda.vn