Bangladesh không chỉ nổi tiếng với những địa chỉ du lịch vô cùng hấp dẫn mà còn là một địa chỉ mua sắm vô cùng thú vị với nhiều loại sản phẩm vô cùng phong phú và đa dạng. Nếu bạn có điều kiện, bạn không nên lỡ chuyến ghé thăm đất nước xinh đẹp và thú vị này, tận hưởng và trải nghiệm du lịch với thắng cảnh và mua sắm thỏa thích nhé!
Bangladesh nổi tiếngvới vải thổ cẩm, trại ngọc trai hồng, Lúa, sari, mặt nạ dừa, những sản phẩm từ tre, đồ trang sức, gỗ thủ công mỹ nghệ, hàng thủ công da, búp bê dân gian. Có ở cửa hàng miễn thuế tại Dhaka, các sân bay quốc tế và hầu hết các cửa hàng.
Dhaka tại nhiều cửa hàng danh tiếng thế giới có thể chi nhánh được đặt ở trung tâm thương mại đẳng cấp quốc tế, có thể thỏa mãn tất cả những tín đồ thời trang vô cùng khó tính. Ngoài ra, thành phố Dhaka còn có những khu chợ bán lẻ chuyên với mức giá khá rẻ, trong đó không thể không kể đến chợ Sapa của người Việt ở Bangladesh, đây là một trong những điểm mua sắm không thể bỏ qua của du khách Việt mỗi khi đến Bangladesh.

Bạn cũng có thể thỏa sức mua sắm tại những cửa hàng Aarong là một hàng một cửa hàng tuyệt vời phục vụ cho người dân địa phương,những sản phẩm như: Gốm, đồng, Nakshikantha và Jamdani sarees bán nhiều.
Ngoài ra, ở Bangladesh còn có một trung tâm mua sắm có chi nhánh tại Chittagong. Một số trung tâm ở Dhaka, tại Bashundhara gồm có 1500 cửa hàng với một rạp chiếu phim và nhiều cửa hàng thực phẩm.
Thời gian mua sắm tốt nhất ở Bangladesh thường là : Thứ 5: 09h00-20h00, thứ 6: 09h00 -12h30 và 14h00-20h00
Mua ve may bay di Bangladesh giá rẻ ở đâu?
Hiện tại, hãng Thai Airways có rất nhiều vé máy bay đi Bangladesh và ve may bay di Dhaka giá rẻ cung cấp chuyến bay từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Để thuận lợi cho chuyến du ngoạn của du khách.
Để có thể sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất đi Bangladesh thì nên liên hệ sớm với đại lý Thai Airways. Tại đây bạn còn có thể tìm thấy ve may bay di ha lan gia re và những vé máy bay giá rẻ đi London, Thái Lan, Sydney...