Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện dịch vụ hút mỡ bằng Laser với vô vàn phương pháp và cách thức khác nhau. Thế nhưng trong số đó thì hút mỡ bằng Laser vẫn là một phương pháp được nhiều người ưa thích và lựa chọn để thực hiện. Vậy thì hút mỡ bằng laser có hiệu quả không mà nhiều người lại tìm đến như vậy ?

Với câu hỏi hút mỡ bằng Laser có hiệu qủa không thì có rất nhiều kết quả liên quan được trả lời. Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua hút mỡ bằng Laser là gì?

Hút mỡ dưới sự trợ giúp của laser là một bước tiến đáng nể của công nghệ hút mỡ thẩm mỹ với độ xâm lấn cực nhỏ. Mỡ được năng lượng của tia laser hóa lỏng và hút ra ngoài một cách dễ dàng nhanh chóng và an toàn. Ngoài ra, bước sóng độc nhất của hệ thống hút mỡ bằng laser trực tiếp tác động vào collagen làm săn chắc da, giảm sự gồ ghề của da sần sùi vỏ cam một cách hiệu quả. Do đó, với bước sóng Laser này phần nào các bạn cũng có thể tự trả lời cho mình câu hỏi về tính hiệu quả của Laser.Ngoài những ưu điểm nêu trên thì còn có khá nhiều ưu điểm khác để chứng minh cho việc hút mỡ bằng Laser có hiệu quả hay không. Có thể kể đến vài điểm nổi bật sau đây của phương pháp này như:

- Hút mỡ bằng Laser sử dụng bước sóng tia Laser rất nhỏ do đó nó rất dễ len lỏi đến những vùng khó hút mỡ nhất trên cơ thể như vùng nọng cằm, cánh tay, lưng hay là hông.

- Việc hút mỡ bằng Laser có hiệu quả không còn được chứng tỏ bằng việc thời gian hút mỡ bằng phương pháp này ngắn hơn phương pháp hút mỡ truyền thống khá nhiều, gần như chỉ bằng 1/3 thời gian truyền thống.

- Một điểm đặc biệt hơn nữa là hút mỡ bằng Laser không cần đụng đến nhiều dao kéo hay máy móc như những loại hình phẫu thuật thông thường, do đó vùng da sau khi hút mỡ sẽ trở nên căng mịn và đẹp hơn, đem lại cho người thực hiện độ hài lòng cao sau khi thực hiện.

- Hút mỡ bằng Laser có hiệu quả không còn được trả lời bằng việc hầu như có rất ít tác dụng phụ và thời gian hồi phục sau mổ cũng nhanh chóng hơn, các bạn không cần phải nằm lại ở bệnh viện dài ngày để hồi phục mà chỉ cần vài tiếng nghỉ ngơi là có thể về nhà ngay và quay lại với cuộc sống như thường ngày mà không có bất cứ trở ngại nào. Chỉ cần tuân theo một vài phương pháp chăm sóc đặc biệt mà các bác sĩ hướng dẫn cho bạn sau khi hút mỡ thì bạn sẽ đạt được hiệu quả cao nhất, lấy lại vóc dáng thanh mảnh, đáng mơ ước như ngày nào.

Theo những gì ở trên, chắc hẳn các bạn cũng có câu trả lời cho riêng mình. Hút mỡ đem lại cho bạn không chỉ vóc dáng đẹp, thon thả mà còn giúp bạn có thêm niềm vui, niềm tin trong cuộc sống.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com