Một số người vì ngại đến các cơ sở trị nám hay sợ tốn kém nên đã tự mua thuốc điều trị nám để chữa nám cho mình. Tuy nhiên, thuốc chữa nám da có thực sự hiệu quả không?


Thuốc chữa nám da có thực sự hiệu quả không là vấn đề gây tranh cãi từ xưa, nhất là những người luôn bị ám ảnh bởi nám da.


Một số người chọn dùng thuốc để trị nám da


Bên cạnh 1 số người chọn cho mình cách trị nám đơn giản, an toàn bằng các sản phẩm tự nhiên thì 1 số người lại chọn dùng thuốc điều trị nám mảng. Theo lý giải của những người trị nám bằng các sản phẩm tự nhiên, việc đắp mặt nạ tự nhiên dù có không loại bỏ nám triệt để thì cũng không ảnh hưởng gì đến da. Còn những người chọn cách trị nám bằng thuốc thì cho rằng, trị nám bằng các cách tự nhiên vừa mất nhiều thời gian mà hiệu quả lại không cao trong khi thuốc chữa nám da có tác dụng trị nám nhanh hơn.

Vậy thuốc chữa nám da có thực sự hiệu quả không?Thuốc chữa nám da có trị nám hiệu quả không?


Theo các chuyên gia da liễu, hiện chưa có nghiên cứu nào chứng minh về tác dụng của việc điều trị nám bằng thuốc. Việc trị nám bằng thuốc nếu không theo hướng dẫn của các chuyên gia còn có thể để lại những tác dụng phụ không mong muốn như: trị nám không dứt điểm, nám lan rộng ra các vùng da xung quanh hoặc có thể gây dị ứng trên da....


Bí quyết trị nám là nên điều trị bằng công nghệ cao


Các chuyên gia cũng nhấn mạnh, không nên dùng thuốc để trị nám da. Muốn trị nám da triệt để và ngăn ngừa nám tái phát thì phải nhờ sự trợ giúp của công nghệ cao để tác động vào tận sâu chân nám, giúp loại bỏ nám hoàn toàn. Đây cũng chính là cách trị nám được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Cách chữa nám da không phải là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Nếu bạn đang đau đầu về làn da có nám thì nên chọn cho mình cách trị nám thông minh nhất để không mất nhiều thời gian về việc điều trị mà hiệu quả đem lại lại hoàn toàn như ý nhé!

Nguồn:http://trinamtangoc.com/thuoc-chua-n...qua-khong.html