Kem đánh răng thường nghe nói đến với những tác dụng thông thường như xài để làm sạch răng miệng, chữa trị vết bỏng hay tẩy trắng đồ bạc thì chúng còn có công dụng làm thuốc chữa trị hôi nách rất hiệu quả mà không nhiều người biết đến.
Kem đánh răng có thể xóa bỏ mùi giày hôi, mùi sơn gỗ mốc và ngạc nhiên nhất là công dụng khử mùi hôi nách rất tốt.


Chữa hôi nách bằng kem đánh răng


Việc dùng kem đánh răng để loại bỏ hôi nách rất dễ làm. Sau khi tắm sạch nách, người bệnh lấy một lượng kem đủ dùng bôi vào 2 hố nách. Đợi khoảng vài phút là đã xóa bỏ được mùi hôi nách phiền toái. Làm đều đặn 2 lần/ngày thì chỉ cần một thời gian ngắn thì bệnh của bạn sẽ giảm đi trông thấy.


Tuy nhiên, nhược điểm của cách chữa này cũng tương tự như các phương pháp trị hôi nách thông thường đó là chỉ có công dụng trong khoảng thời gian nhất định và không thể xóa bỏ tận gốc căn bệnh này.


Để điều trị hôi nách tận gốc triệt để, chỉ có một phương pháp duy nhất là thực hiện tiểu phẫu hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi tại vùng nách. Hiện nay, phương pháp xâm lấn tối thiểu đang được ứng dụng vào phẫu thuật hôi nách tại phòng khám Thiên Tâm. Đây là một phương pháp tiên tiến của Hàn Quốc được bộ y tế công nhận là phương pháp rất tốt, an toàn và có tác dụng chữa trị hôi nách tận gốc.