Cao huyết áp là căn bệnh phổ biến nhất trong đời sống hiện nay, cả ở Việt Nam và trên thế giới. Đây cũng là căn bệnh được đánh giá tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Nguyên nhân cao huyết áp có khá nhiều, bao gồm nguyên nhân cao huyết áp thứ phát và nguyên phát. Thực chất của vấn đề này là gì? Cần sử dụng các biện pháp gì để hạn chế loại trừ nguyên nhân cao huyết áp? Hãy cùng ancung.org tìm hiểu nhé!Nguyên nhân cao huyết áp có thể đến từ các nguyên nhân rõ ràng hoặc không rõ ràng. Một số đã có những biểu hiện trước đó, số lại cao huyết áp khá đột ngột không bởi lý do gì.

1. Nguyên nhân cao huyết áp do những căn bệnh gây ra cao huyết áp

Có khá nhiều căn bệnh là nguyên nhân chính gây ra cao huyết áp như bệnh thận (viêm thận cấp, suy thận, thận đa nang, viêm thận mạn, ứ nước bể thận...), nguyên nhân do nội tiết ( hội chứng conn, cushing, phì đại tuyến thượng thận bẩm sinh, u tủy thượng thận, tăng calci trong máu....), bệnh tim mạch (hẹp quai động mạch chủ dẫn đến tăng huyết áp chi trên, tụt huyết áp chi dưới, hở van động mạch chủ khiến huyết áp tối đa tăng, huyết áp tối thiểu giảm). Ngoài các nguyên nhân trên, Nguyên nhân cao huyết áp còn có thể do nhiễm độc khi mang thai, tăng hồng cầu, nhiễm toan hô hấp, sử dụng thuốc corticoid kéo dài, thuốc tránh thai, cam thảo ….

2. Nguyên nhân cao huyết áp chưa rõ

Nguyên nhân cao huyết áp còn có thể do rối loạn chuyển hóa chất béo, đái tháo đường, do hút thuốc lá hoặc hay xuất hiện ở những người trên 60, ở phụ nữ đã mãn kinh, những người nghiện bia, rượu, chấy có cồn, ít vận động cơ thể, người mắc chứng béo phì.

Vậy, làm thế nào để ngăn chặn cao huyết áp cũng như hạn chế những Nguyên nhân cao huyết áp? Không chỉ chú ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt, tập cho mình phương thức sống lành mạnh và sạch, bạn nên sử dụng các loại thuốc tăng cường sức khỏe, tăng cường huyết áp, giúp huyết áp ổn định và khỏe mạnh mỗi ngày. Cao huyết áp có thể dẫn đến tai biến mạch máu não đột xuất và bất ngờ, do đó, việc có một viên an cung ngưu hoàng hoàn hiệu rùa Vàng trung quốc của nhà thuốc Đồng Nhân Đường là vô cùng cần thiết.
An cung ngưu hoàng hoàn hiệu rùa vàng giúp những người bị tai biến nhanh chóng phục hồi chức năng, ngăn ngừa chảy máu não, huyết áp cao gây xuất huyết não. Sản phẩm được phân phối chính hãng tại Công ty TNHH Thế giới dinh dưỡng, website ancung.org. Chúng tôi cam kết bán hàng chuẩn với đội ngũ tư vấn viên kinh nghiệm, tận tình, chu đáo và đề cao tối đa lợi ích của khách hàng.

Với an cung ngưu hoàng hoàn, bạn có thể:
- Ngăn ngừa hiện tượng cao huyết áp dẫn đến chảy máu não, xuất huyết não
- Phục hồi chức năng sau tai biến
- Ngăn ngừa nguy cơ tai biến mạch máu não
- Chủ trị sốt cao, nhiệt nhập tâm bào, bốc hỏa, nói mê, co quắp chân tay
- Cấp cứu khi ý thức kém, sốt cao không hạ, hôn mê co giật

.... Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH ONPLAZA Việt Pháp
Tell: 0965 69 63 64 - +84 4 66 849 833
Nguồn: http://www.ancung.org/2014/09/nguyen-nhan-cao-huyet-ap.html