Phongthủy được sử dụng rộng rãi trong xã hội châu Á ngày nay, đặc biệt là khu vựcđông Á, ngoài ứng dụng rộng rãi trong nhà ở, văn phòng, ngày nay phong thủy cònđược sử dụng phổ biến trong Thiết Kế Quán Cafe và trong Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng.Sau đây là một số diễn giải cơ bản về phong thủy ứng dụng trong quán cafe vànhà hàng.

Nhằm kích hoạt tài lộc trong cơ sở kinh doanh quán cafe việc đầutiên trước khi thực hiện dịch vụ Thiết Kế Quán Cafe đó là chúng ta phải lựa chọn địa điểmxem có phù hợp hay không, sau đó phải lưu ý về tầm nhìn để tránh các xung xạ đểtạo cát khí thu hút khách hàng bởi hầu hết địa điểm nhà hàng đều là mặt đường.
Khi lựa chọn vị trí cho Thiết Kế Quán Cafe cần tránh nằm cạnh các tòa nhà quálớn, đường đâm thẳng vào quán, hay mặt tiền có hệ thống thiết bị lưới điện…Phải lựa chọn làm sao cho quán nằm ở thế tọa sơn, tức là phía sau tựa nhàlớn, phía trước là đá bộ non.. một thế tựa vững chắc cho quán tương lai sẽ làmăn phát đạt.
Khi Thiết Kế Quán Cafe phải thiết kế tránh những thứ nhausau: quầy thu ngân có quầy đi đâm thẳng vào két, hay két nhìn thẳng ra cửa, hệthống gương soi không hợp lý gây phản quang với nhau, quán không có phong cáchriêng, thần tài ở góc khuất, đặt lên bể phốt mà không biết..
Phong thủy trong Thiết Kế Quán Cafe,nhà hàng tốt là biết cách bố trí kích hoạt được dương khí tốt đó là sử dụng cácgam màu rực rỡ, tươi sáng, không mang tính âm. Nếu là nhà hàng ăn uống thì nênsử dụng các màu kích thích như đỏ, cam kết hợp xanh lá cây và xanh nõn.
Ánh sáng cũng cần đặc biệt chú ý, đó là phải sử dụng cả khoảngsáng và khoảng tối nhưng phía mặt tiền luôn phải là ánh sáng rực rỡ, chào mời,tạo điểm nhấn. Nên xen thêm các tiểu cảnh như cây cối, dòng nước chảy… sẽ tạocảm giác thư thái cho khách hàng.
Ngoài dịch vụ Thiết Kế Quán Cafe Chúng Tôi còn :
-Cung cấp dịch vụ BánChung Cu Dolphin Plaza.
-Dịch vụ Ban Chung Cu .

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập vàowebsite: Bosco.vn hoặc giaiphapbenvung.com