Sau 2 năm nữa thì Cristiano Ronaldo sẽ trở lại Man United.


>> bang xep hang y
>> lich thi dau bong da italia
>> xep hang bong da phap


Sau kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2014, các tin đồn về việc Man Utd muốn mua lại Ronaldo rộ lên. Người hâm mộ Quỷ đỏ thậm chí thuê cả máy bay ở Tây Ban Nha để giăng biểu ngữ kêu gọi Ronaldo trở về nhà trong trận đấu giữa Real Madrid và Villareal cuối tuần trước.
Ronaldo khẳng định tương lai của anh là Madrid, tuy vậy, anh cũng không ít lần bày tỏ tình cảm với Man Utd và luôn mồm nói “không ai biết trước điều gì sẽ xảy ra”. Về phía Man Utd, họ rất cần một siêu sao như Ronaldo trong kế hoạch tái thiết đội bóng và xây dựng hình ảnh mới trong giai đoạn khó khăn này.


Tuy nhiên, theo Guillem Balague, thỏa thuận giữa hai bên khó lòng xảy ra trong mùa Hè tới. Ông nói với Revista de La Liga: “Nó rất rõ ràng, Man Utd để cho phép những điều này tiếp tục diễn ra bởi họ quan tâm đến Ronaldo.


Ronaldo ước mơ và muốn quay trở lại Man Utd. Nó chỉ là vấn đề thời gian, nhưng tôi nghĩ mọi người đang nhận định sai. Mọi người muốn nó xảy ra vào tháng Giêng, điều đó là không thể. Vào mùa Hè? Tôi không nghĩ nó sẽ xảy ra. Real Madrid không có bất cứ ý định nào để bán Ronaldo vào mùa Hè tới.”


“Trong 2 năm nữa tôi sẽ nói có, đó là thời điểm anh ấy từ tuổi 31 bước sang tuổi 32. Real Madrid sẽ nói: Ok, nếu chúng tôi có thể kiếm tiền mặt từ anh ta, thật tuyệt. Anh ta đã làm rất nhiều điều cho chúng tôi, nhưng đây là thời điểm thích hợp để thay đổi.”


“Tôi không nghĩ nó sẽ xảy ra vào mùa Hè 2015 và người ta sẽ phải kiên nhẫn hơn.”
Nguồn: Abongda.vn