Sinh ra và lớn lên ở gia đình ba má đều là nhân viên nhà nước , chị Huệ ( tên người đã thay đổi ) không thể ngờ rằng mình lại bị bệnh lậu. Ban đầu có một số biểu hiện lạ , chị không nghĩ rằng mình đã nhiễm bệnh cho đến khi tình cờ đọc được một bài báo nói về triệu chứng của bệnh lậu.


Chị là con duy nhất trong nhà , học xong đại học , bởi chưa xin được việc nên chị quyết định học lên thạc sĩ chuyên ngành tài chính.


Chị kể , từ nhỏ đến lớn cô đều rất chăm chỉ học hành , trong khi bè bạn đã yêu đương vài ba cuộc tình mà cô vẫn chưa có ai. Chị không xinh , nhưng bề ngoài cũng ưa nhìn , dáng người thon thả. Hoàn thành cao học , với bằng thạc sĩ trong tay chị xin việc vào làm cho một công ty của Nhật với thu nhập tương đối. Với bề ngoài và kinh tế chị dễ dàng tìm cho mình một người đi cùng còn đường còn lại như ý. Mặc dù vậy , ngoài 30 mà chị vẫn ở vậy ba má chị giục nhưng rồi chị cứ khất lần cho đến khi chị gặp anh , anh đã có vợ và con nhưng đã ly dị. Có những phút yếu lòng chị đã trao cả đời con gái cho anh. Sau đó chị phát hiện mình có những triệu chứng lạ ở “vùng kín”. Những u nhú thất thường như tiểu buốt, tiểu ra mủ có màu vàng… và tần suất càng nhiều hơn….Ngẫu nhiên phát hiện mình có bệnh
Trong một lần đọc các trang báo tìm hiểu thông tin xét nghiệm bệnh lậu ở đâu , chị tình cờ đọc được một bài viết nói về bệnh lậu. Trông giống những biểu hiện của mình chị mới hoảng hốt. Nguyên nhân gây bệnh lậu có thể do anh chàng kia. Chẳng những nhận nỗi cay đắng mất đi đời con gái mà còn mắc phải căn bệnh tai ác này. Nhìn những hình ảnh của bệnh lậu không khỏi khiến chị khiếp sợ. Người ta sẽ nghĩ gì khi một thạc sỹ mắc bệnh lậu. Một thời kì dài chị chìm trong nỗi tuyệt vọng không biết san sẻ cùng ai. Chị đã lên mạng tìm hiểu các thông tin về bệnh , sau khi chat với các y bác sĩ hỏi về cách chữa bệnh lậu mãn tính chị cũng an tâm phần nào. Lấy hết sự tự tin chị đã đến trực tiếp Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh để khám. Các thầy thuốc chẩn đoán chị bị bệnh lậu. Căn nguyên gây bệnh lậu là do chị đã có sinh hoạt phòng the với đối tượng có vi rút HPV.


Chị tâm sự: “Thực sự căn bệnh lậu đã làm tôi suy sụp và ám ảnh bởi những tác hại của bệnh lậu, nhưng biểu hiện tiểu buốt, tiểu ra mủ…. làm tôi cảm thấy thực sự kinh khủng ,nhất là khi mỗi lần vệ sinh là một lần ác mộng .


Các bác sĩ đã chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị với trường hợp của chị, sau khi ra về bệnh nhân cần tuân theo tuyệt đối những chỉ định của bác sĩ về chế độ dinh dưỡng , sinh hoạt , đặc biệt là cuộc sống chăn gối……


Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh: Địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín, cắt bao quy đầu, chữa bệnh trĩ, khám chữa bệnh nam khoa, khám chữa bệnh phụ khoa, chữa bệnh xã hội…..