Khi xã hội phát triển và cuộc sống ngày càng văn minh hơn thì các nhu cầu công cộng cũng phải được đáp ứng, đặc biệt là chỗ nghỉ ngơi nơi công cộng. Do đó ghế phòng chờ là một vật dụng nội thất không thể thiếu trong việc bố trí nội thất công cộng.
Với nhu cầu trên và cũng với vai trò là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nội thất, công ty Nội thất 190 đã thiết kế và sản xuất ra dong ghế phòng chờ 4 chỗ tiện dụng, chắc chắn phù hợp với mọi không gian phòng chờ.Sau đây là một số mẫu ghế phòng chờ 4 chỗ tiện dụng:Ghế chờ GC01S-4: đại diện cho dong ghế 4 chỗ hiện đại, đạt tiêu chuẩn về công nghệ

-Mặt ghế làm bằng tấm thép đột lỗ sơn tĩnh điện màu ghi.
- Viền ghế mạ 3Ni+Cr tạo độ bền, chống hoen ghỉ.
- Chân, khung ghế thiết kế vững chắc kiểu dáng đẹp, sơn tĩnh điện 2 màu đen và ghi xám, có chân tăng điều chỉnh đảm bảo sự chắc chắn và tạo nên mỹ quan cho phòng chờ.
- Kích thước: W2214xD680xH800mm linh động trong sắp xếp và di chuyển.Ghế phòng chờ GC02-4: Cũng là sản phẩm ghế văn phòng - ghế phòng chờ 4 chỗ nhưng với thiết kế nhỏ gọn phù hợp với những không gian không có nhiều diện tích.
- Ghế có mặt nhựa được thiết kế vững, kiểu dáng thời trang, 3 màu: xanh, đỏ vàng tạo nên không gian phòng chờ nhiều màu sắc.
- Sử dụng vật liệu nhựa đặc biệt có độ bóng, độ cứng bề mặt cao, hạn chế được sự trầy xước.
- Chân, khung ghế sơn tĩnh điện 2 màu, có chân tăng điều chỉnh tạo ra độ bền theo thời gian.
- Kích thước: W2243xD600xH800 mm dễ dàng bố trí với diện tích chật hẹpGhế phòng chờ GC01MD-4: với thiết kế cực kì hiện đại và đảm bảo được yêu cầu cao về chất lượng.

- Băng ghế 4 chỗ ngồi.
- Mặt ghế làm bằng tấm thép đột lỗ sơn tĩnh điện màu ghi. Mặt ngồi và mặt tựa có thêm đệm bằng da.
- Chân, tay và viền ghế mạ 3Ni+Cr, có chân tăng điều chỉnh.
- Phù hợp cho văn phòng và các công trình công cộng.
- Kích thước : W2390xD680xH800mm Với thiết kế hiện đại, tiện dụng và chất lượng hàng đầu, sản phẩm ghế phòng chờ của chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của thị trường.
Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm nội thất khác của chúng tôi như: bàn làm việc, ghế văn phòng, ghe hoi truong, tu tai lieu, bàn ghế học sinh, …