Văn phòng hiện đại với quầy lễ tân đẹp
Nói đến thiết kế nội thất văn phòng, thì vấn đề thiết kế mẫu quầy lễ tân cũng được các doanh nghiệp, công ty hết sức quan tâm. Vì quầy lễ tân chính là nơi đầu tiên đón tiếp khách hàng và được coi như là bộ mặt của cả công ty nên cần phải thiết kế thật ấn tượng. Bên cạnh cung cách tiếp đón khách của nhân viên lễ tân, thì nếu quầy lễ tân mang thiết kế độc đáo, bắt mắt sẽ gây thiện cảm của khách hàng đối với công ty ngay trong lần đầu gặp mặt.


Quầy lễ tân đẹp mang thiết kế với không ít kiểu dáng hiện đại, đa dạng về chủng loại đương nhiên sẽ mang đến nét tươi mới, sự trẻ trung cho văn phòng của bạn. cùng với đó, khi được làm việc tại các quầy lễ tân đẹp, có màu sắc hiện đại, đương nhiên những nhân viên lễ tân cũng sẽ cảm thấy hưng phấn và cộng thêm tự tin khi giao tiếp với khách hàng.


Có rất nhiều mẫu quầy lễ tân đẹp để cho các văn phòng công ty, doanh nghiệp, khách sạn chọn lựa. Quầy lễ tân với đủ các mẫu được thiết kế đẹp mắt và độc đáo từ kích cỡ cho tới màu sắc và chất liệu.


Về kích cỡ
Có nhiều hình dáng, chủng loại đa dạng nhưng phổ biến và thường gặp vẫn là mẫu quầy hình chữ I và chữ L. Bên cạnh đó, còn những thiết kế kiểu vòng cong hoặc oval rất đẹp mà lại tiện nghi.


Về màu sắc
Quầy lễ tân được thiết kế đa dạng về màu sắc. Từ tông màu trắng sáng nổi bật cho đến những gam màu trầm, dịu nhẹ đều có cả. Với màu sắc phong phú sẽ giúp bạn tự do lựa chọn màu sắc quầy lễ tân thích hợp nhất.


~> Một số mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp


Về chất liệu
Cũng rất đa dạng với nhiều chất liệu phong phú, từ những loại gỗ Veneer cao cấp tới các loại gỗ công nghiệp khác như MDF hay MFC,...kèm với các vật liệu khác như kính, inox,...để thiết kế tạo nên quầy lễ tân đẹp, sang trọng và cá tính, mang lại nét nổi bật riêng và là trung tâm chú ý của tiền sảnh.