Dịch vụ quà tết chuyên nghiệp Tết Ất Mùi 2015
Việc tặng quà từ lâu đã trở thành một nét văn hoá của người Việt Nam nhất là trong các dịp lễ Tết. Chọn một món quà tặng không hề đơn giản vì sở thích của mỗi người khác nhau. Chính vì thế, những món quà ý nghĩa và xuất phát từ tình cảm chân thành luôn được người nhận trân trọng và lưu giữ.
Đến với công ty quà tết Hà Nội , Quý khách sẽ có những Giỏ Quà Tếtgiá rẻ năm 2014 được lựa chọn kỹ gồm: rượu, trà, bánh, mứt, nước giải khát, thực phẩm chế biến sẵn,…từ những thương hiệu uy tín được bài trí sắp xếp hết sức tinh tế, hình thức đẹp và trang trọng, bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình những Giỏ Quà Tết thật ưng ý. Dù là bố mẹ chồng, là người thân, là sếp, hay đồng nghiệp bạn đều có thể lựa chọn những Giỏ Quà Tết, Hộp Quà Tết … phù hợp nhất mang đến sự hài lòng và gắn bó lâu dài. Sự tinh tế của món quà hay sự khéo léo trong cách trao quà cũng có thể làm gắn bó hơn những tình cảm và quan hệ tốt đẹp.

Đặc biệt đối với những đơn hàng lớn và những khách hàng thân thiết, Quà Tết Hà Nội luôn có những chính sách chiết khấu hay tặng quà cực lớn nhân dịp xuân về. Ngoài các món quà đã được gói sẵn quý khách có thể thoải mái chọn lựa và được tư vấn những sản phẩm đặc sắc và phù hợp nhất để có một món quà ưng ý trong dịp xuân về. Ngoài ra, Quà tết Hà Nội cũng hộ trợ in logo khách hàng lên hộp quà, túi quà khi khách hàng có nhu cầu mua với số lượng lớn.
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm các thông tin khuyến mại khác :
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN IDB
Địa chỉ : Số 80 ngõ 242 đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 04 6663 8522 - 04 6655 8822 - 0965 958 169
Website : quatet.org
Email : quatet29@gmail.com