LỢI ÍCH KHI LẮP ĐẶT ĐỊNH VỊ Ô TÔ CHO XE TẢI DỊCH VỤ




Đối với ngành dịch vụ xe tải thì việc lắp đặt thiết bị định vị ô tô là rất cần thiết. Thiết bị này được sử dụng rộng rãi hiện nay, nhằm để quản lý hành trình của xe vận chuyển có đúng lịch trình hay không và các vấn đề liên quan khác.bài viết này tôi sẽ chỉ ra cho bạn thấy các lợi ích khi lắp thiết bị định vị cho ô tô tải.






hình ảnh thiết bị định vị cho ô tô tải.

Dưới đây là một số lợi ích khi lắp đặt thiết bị định vị ô tô cho xe tải dịch vụ.
1. Xác định lộ trình xe.
Thiết bị định vị ô tô dựa trên hệ thống bản đồ vệ tinh người quản lý có thể xác định được vị trí xe của mình, biết được các thông tin liên quan tới xe như: Xe đang di chuyển hay dừng đỗ, vận tốc và những trạng thái khác.
2. Xem lại lộ trình xe
Người quản lý có thể xem lại quá trình di chuyển trong ngày, trong tháng của từng xe để xác định tính minh bạch của lái xe cũng như cung đường mà xe đã đi với vệt màu đỏ rất rõ ràng.
3. Xem mức tiêu thụ nhiên liệu xe
Hàng ngày khách hàng có thể xem mức tiêu thụ xăng dầu của từng xe, xem quá tình nạp xăng dầu, …
4. Thiết bị định vị ô tô cải thiện tình trạng chạy nhanh, chạy ẩu, quá tốc độ
Việc đảm bảo an toàn giao thông cũng được hạn chế để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như tránh rủi ro trong quá trình vận hành.
5.Thiết bị định vị ô tô hỗ trợ trong các trường hợp khẩn cấp
Mỗi thiết bị định vị ô tô có một nút báo động, trong các trường hợp khẩn cấp tài xế có thể nhấn nút này để gửi báo động về trung tâm, người điều hành lúc đó có thể kết hợp với việc theo dõi âm thanh trên xe, hình ảnh camera… để ra các quyết định sử lý tình huống.
6. Tìm kiếm xe, địa điểm trên bản đồ
Hệ thông cung cấp các tính năng tìm kiếm trên bản đồ như tìm kiếm một xe và xem tình trạng hoạt động của xe đó. Tìm kiếm một địa chỉ trên bản đồ để dễ dàng xác định vị trí khách hàng …
7. Dừng xe tắt máy, cắt nhiên liệu từ xa
Hệ thống cung cấp cho người điều hành một loạt các tính năng như dừng xe, tắt máy cắt nhiên liệu xe từ xa trong trường hợp lái xe không tuân thủ các nguyên tắc về sử dụng xe hoặc trong trường hợp xe bị chôm cướp người điều hành có thể tắt máy để xe không thể di chuyển và dễ dàng thu hồi xe…
Trên đây là 1 số lợi ích khi bạn lắp thiết bị định vị cho oto tải nói riêng và các loại xe ô tô khác nói chung. Chính vì có nhiều lợi ích như vậy mà thiết bị định vị ô tô ngày càng được nhiều người sử dụng trong những năm qua. Hiện nay Thế giới định vị chúng tôi đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi bạn đặt mua thiết bị. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.
CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN & KINH DOANH TRUYỀN THÔNG ANH MINH (AMM.,JSC)
Địa chỉ: Phòng 1107 CT1- Tòa nhà Fadacon đô thị Bắc Hà - Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội
Điện thoại: 046 68 68 255
Hotline: 01237449999
Email: contact@amm.vn
website: http://thegioidinhvi.vn