Show diễn Phong cách Trẻ được chia làm 3 phần chính: một phần biểu diễn trang phục dạ hội với những chiếc đầm dài được đặt hàng quảng châu lấp lánh kim sa, khoảng giữa giới thiệu những mẫu thời trang công sở, dạo phố của một số nhãn hàng đặt hội sở ở TP.HCM, riêng màn kết là sự xuất hiện của nhiều mẫu nhí trong y phục đi chơi khá đáng yêu.
Trang Trần với bộ trang phục dạo phố gợi cảm trên sân khấu thời trang Phong cách Trẻ tối qua (30/9)
Trở lại sàn catwalk sau một thời kì dài tập hợp cho việc kinh dinh, đóng phim và cả tham dự chương trình thực tại Cuộc đua kỳ thú; người mẫu Trang Trần vẫn rất tự tin trang phục order taobao của mình và những bước sải thường thấy. Với thu nhập cả trăm triệu mỗi tháng từ quán bún đậu và đồ ăn khuya, cô là một trong số không nhiều người mẫu 8X đang rất thành công với công việc kinh doanh ẩm thực Bắc tại TP.HCM.
Tại màn biểu diễn các thiết kế dạo phố, Trang Trần gây để ý với mẫu quần short siêu ngắn cùng áo hai dây hở rốn gợi cảm. Trong suốt buổi trình diễn, Trang Trần diễn đạt biểu cảm lãnh đạm, ánh mắt sắc sảo cùng bước đi dứt khoát.
Ngoài bộ y phục khá "khiêu khích" này, hầu hết các mẫu thiết kế tại show Phong cách Trẻ diễn ra tối qua đều theo phong cách an toàn. Thậm chí mảng công sở và dạo phố còn có phần đơn giản, một số mẫu y phục đã được vận dụng nhiều trong đời sống thực tiễn nếu bạn chưa biết cách đặt hàng quảng châu có thể xem thêm bài viết chỉ dẫn đặt hàng quảng châu nhé ^_^
Trang Trần giữ biểu cảm hờ hững khi biểu diễn mẫu quần short ngắn và chiếc áo hai dây trễ tràng
Người mẫu Khánh Ngọc xinh đẹp trong mẫu đầm được phối màu lạ mắt
Một mẫu váy dạ tiệc khẩn hoang đường cong gợi cảm của người mẫu
Siêu mẫu Vương Thu Phương cũng xuất ngày nay một màn biểu diễn
Người mẫu Trâm Anh biểu diễn một mẫu váy xẻ cao