Hót : nơi bán vali kéo du lịch Oakley tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm một chiếc valy kéo để thuận lợi trong việc di chuyển nhưng lại ưa chuộng tính năng lưu trữ đồ đạc của balo. Tại sao không chọn cả hai. Sản phẩm “2 trong 1” Oakley – mặt hàng được tín nhiệm nhất bởi dân phượt ở các cửa hàng bán vali kéo du lịch, chính là gợi ý tốt nhất cho bạn

Sản phẩm Oakley là sự kết hợp tuyệt vời của balo và valy kéo . Cùng lúc có thể làm một lúc hai nhiệm vụ: Balo có khả năng mang theo laptop lên đến 15” cùng các hồ sơ, tài liệu… Valy cung cấp tính linh hoạt tuyệt vời, bánh xe lớn có khả năng kéo trên mọi địa hình, tay nắm được độn mút, tạo cảm giác thoải mái. Balo và Valy được kết nối với nhau bằng khóa zipper….Ngăn chính có căng lưới đảm bảo quần áo được sắp xếp một cách ngăn nắp. Đai viền đảm bảo cho valy luôn được định hình. Sự đa năng, tiện lợi của sản phẩm “2 trong 1” này đã giúp nó lên hàng “best-seller” ở các cửa hàng bán vali kéo du lịch.

Mới đây, tôi vừa tìm được một địa chỉ mua vali cực chất lượng mà giá cả lại rất vừa túi tiền. Hiện tại, không quá nhiều shop có thể đáp ứng được nhu cầu mua vali đẹp ở TPHCM. Shop Mia.vn là cửa hàng bán vali uy tín nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Mia.vn chuyên cung cấp các mặt hàng vali ...
Địa chỉ cửa hàng: 185H Cống Quỳnh, P.Nguyễn Cư Trinh, Q1, HCM
Phone: 0866 576 576
keywords : bán vali kéo du lịch, bán vali, http://banvali.net/