Ngày nay, xu hướng du lịch kết hợp với hoạt động teambuilding đang ngày càng trở nên phổ biến tại nước ta, bởi hoạt động này có vai trò quan trọng góp phần thúc đẩy văn hoá doanh nghiệp phát triển, nâng cao tinh thần đoàn kết của toàn bộ nhân viên trong công ty. Du lịch teambuilding trọn gói do ETV HN cung cấp sẽ hứa hẹn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm hết sức thú vị, không thể nào quên bởi những thử thách đầy hài hước nhưng đem lại sự gắn kết giữa các thành viên sẽ đem đến cảm xúc vui vẻ hào hứng của người tham gia khi được du lịch đồng thời tại đó cũng có những giây phút thư giãn, gắn kết toàn bộ các thành viên trong doanh nghiệp lại với nhau.
Thông thường hiện nay, một chương trình du lịch teambuilding trọn gói thường bao gồm các hoạt động: Lựa chọn địa điểm du lịch phù hợp, lên kịch bản, lên kế hoạch thực hiện chương trình, lựa chọn nhân sự thực hiện, Mc chương trình, thiết bị chương trình teambuilding…Để hoàn thiện một chương trình như vậy đòi hỏi một lượng kiến thức sâu rộng về các địa điểm và dịch vụ cũng nhưng sự chuyên nghiệp trong công tác tổ chức.
Đáp ứng được nhu cầu trên. ETV HN luôn tự hào là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp về việc cung cấp dịch vụ teambuilding trọn gói hàng đầu Miền Bắc.
Cam kết về chất lượng dịch vụ và sự tư vấn về điểm đến hoàn hảo phù hợp với từng yêu cầu của doanh nghiệp bên cạnh việc đầu tư chuyên sâu về nội dung chương trình là yếu tố quyết định sự lựa chọn ETV HN làm đơn vị cung cấp dịch vụ teambuilding trọn gói của các doanh nghiệp.
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất
Thông tin liên hệ :
HANOI ETV MEDIA AND TRAVEL,.JSC (ETV - HN)
Add: 125 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 043 9352617 Fax: 043 9352618
Mobile:
+) Mảng teambuilding & Events
Ms Thoa: 0906. 258. 502 Ms Yến: [IMG]resource://skype_ff_extension-at-jetpack/skype_ff_extension/data/call_skype_logo.png[/IMG]01678.145.350
+) Tour truyền thống trong nước:
Mr Hợp: 0904. 596.138 Mr Thành: [IMG]resource://skype_ff_extension-at-jetpack/skype_ff_extension/data/call_skype_logo.png[/IMG]0938.707.088
+) Tour trong nước, dịch vụ lẻ: Ms Ngọc: 0963. 612.580
+) Tour nước ngoài: Ms Hằng: 0989. 872.288
Web: http://hanoiteambuilding.vn/ - http://vietnamevent.com.vn/