Tẩy xăm tại nhà bằng các nguyên liệu tự nhiên có thể sẽ không nhanh bằng các phương pháp thẩm mỹ hiện đại nhưng sẽ rất lành tính :
Bạn có thể áp dụng những nguyên liệu tự nhiên để xóa xăm tại nhà, tuy nhiên hiệu quả còn phụ thuộc vào loại mực dùng để xăm và cả độ lớn của hình xăm.
>>> dia chi xoa hinh xam


>>> trung tâm xóa hình xăm
Dùng kem xóa xăm tại nhà
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem chuyên dụng dùng để xóa hình xăm tại nhà. Với loại kem này bạn chỉ cần thoa lên da vài lần trong một ngày, vết xăm sẽ mờ dần và mất đi. Để có loại kem xóa xăm phù hợp, bạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ và đặc biệt thử phản ứng trước khi áp dụng để xóa xăm tại nhà
Sử dụng đá mài
Ngoài ra, phương pháp mài mòn cũng là một trong những cách xóa xăm tại nhà được nhiều người sử dụng. Phương pháp này không quá khó nhưng đòi hỏi bạn sự kiên trì, nhẫn lại.
Để giúp mài mòn vùng màu trên da mà không làm đau rát, bạn có thể sử dụng gel lô hội thoa lên hình xăm, sau đó dùng đá mái để mài nhẹ lên da.
Nói chung tất cả các phương pháp xóa xăm tại nhà tuy đơn giản dễ thực hiện nhưng đều có nhược điểm là đòi hỏi thời gian nhiều, chưa kể đến một vài phương pháp có thể gây hại cho da. Để xóa xăm hiệu quả, nhanh chóng mà an toàn nên sử dụng công nghệ Laser YAG – đây là công nghệ xóa xăm tân tiến nhất, mang lại hiệu quả cao nhất và vẫn đảm bảo an toàn cho làn da
Xem thêm bài : tu xoa hinh xam