Chào bác sĩ! Tôi bị bỏng đã khá lâu và sau đó xuất hiện vết sẹo lồi trên tay diện tích khoảng 5cm2. Tôi đã áp dụng phương pháp chữa sẹo lồi tại nhà nhưng không thấy hình dạng vết sẹo thay đổi. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi cách chữa sẹo lồi nhanh nhất được không? Cám ơn bác sĩ! (Hằng Nga – Yên Bái)

Trả lời:

Chào Hằng Nga!
Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn Thẩm Mỹ Viện Phú Xuân của thẩm mỹ viện Phú Xuân, câu hỏi về cách chữa sẹo lồi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:Chữa sẹo lồi tự nhiên không mang lại hiệu quả cao

Sẹo lồi là vết sẹo lồi lên trên hẳn bề mặt da. Như vết sẹo của Nga được coi là sẹo lồi phì đại. Sẹo lồi tuy không ảnh hướng đến sức khỏe nhưng lại làm giảm thẩm mỹ của bạn. Những vết sẹo lồi thường có màu đỏ hồng, chị em phụ nữ thường áp dụng phương pháp trị sẹo tại nhà bằng tự nhiên.
Tuy nhiên, những cách trị sẹo lồi tự nhiên thì không thể thay đổi diện tích của vết sẹo bởi những phương pháp này chỉ tác động bên ngoài bề mặt da mà không tác động vào sâu bên trong da. Chính vì vậy, nếu bạn có duy trì thực hiện trong một thời gian dài thì cũng không mang lại kết quả như mong muốn.

Để chữa sẹo lồi hiệu quả và nhanh chóng, Hằng Nga có thể tham khảo phương pháp trị sẹo bằng công nghệ cao tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Hiện tại, Phú Xuân đang áp dụng những phương pháp trị sẹo lồi như: trị sẹo lồi bằng tiêm Corticosteroid, trị sẹo lồi bằng laser, trị sẹo lồi bằng áp lạnh, trị sẹo lồi bằng phẫu thuật thẩm mỹ …

Tất cả những phương pháp trị sẹo trên đều giúp bạn loại bỏ sẹo hoàn toàn với những ưu điểm như: an toàn tuyệt đối, chính xác, loại bỏ từ 80% đến 90% vết sẹo đồng thời bạn có thể sinh hoạt bình thường sau tiểu phẫu mà không cần nghỉ dưỡng.

Tùy từng diện tích vết sẹo và cơ địa của từng người mà bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp để giúp bạn loại bỏ vết sẹo triệt để nhất. Chính vì vậy, mời Hằng Nga đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc gọi điện tới hotline: 094 681 7777 để được tư vấn cụ thể về trường hợp của mình nhé.
Chúc bạn trị sẹo thành công!
Bác sĩ tư vấn
Thẩm mỹ viện Phú Xuân.