Nâng mũi S Line hai khấc Hàn Quốc
Bạn đã sở hữu 1 gương mặt sáng, đôi mắt long lanh nhưng chiếc mũi của bạn lại quá thấp, cánh mũi thì to bè, làm khuôn mặt bạn không hài hòa. Làm sao đây? Thạc sĩ, Bác sĩ Lee Byoung Yeol của Thẩm Mỹ Viện Hàn Việt sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề của mình với công nghệ mới nhất đến từ Hàn Quốc.
Nâng Mũi S Line hai khấc Hàn Quốc là gì?

Nâng Mũi S Line hai khấc Hàn Quốc
mà nhiều người quan tâm là công nghệ biến 1 chiếc mũi tẹt, cánh mũi to thành mũi dài thanh mảnh chạy từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi gọn, hai lổ mũi hình tam giác, cánh mũi không to. Mũi cao chạy lài từ gốc mũi đến đầu mũi, khoảng cánh hai mắt ở gốc mũi không xa nhau thông qua việc đưa sụn hàn quốc mới nhất bằng chất liệu Si-tex có hai khấc vào bên trong mũi.Nâng mũi hai khấc sẽ giúp sóng mũi thẳng, đầu mũi và chân mũi cao, hai cánh gọn
Sóng mũi này khác với những công nghệ trước đó.

Si-tex là dòng Tisuthes Implant được làm từ loại chất dẻo đặc biệt Polytetrafluorethylene ( e- PTFE), có khả năng tương tích sinh học tuyệt vời với cấu trúc mô cơ thể, sẽ tạo độ mềm mại tuyệt vời trên lớp bề ngoài, khác xa nâng mũi bằng Implant Silicon trước đó khiến sụn mủi nổi rõ lên bề mặt da và căng bóng da mũi.

Bên trong sụn E- PTFE thì lại có cấu trúc dạng thớ sợi (fiber) nên săn chắc như sụn mũi thật sẽ có thể tạo dáng mũi cho vẻ đẹp tự nhiên theo ý mong muốn. Ngoài ra sẽ có rất ít khả năng bị đào thải mô ghép so với các chất liệu sụn ghép khá nên an toàn tuyệt đối. Đây là ưu điểm vượt trội so với sụn Silicon Implant.

Sóng mũi 02 khấc với 02 bộ phận là sóng mũi và đầu mũi kết hợp sẽ làm chiếc mũi được hoàn thiện sẽ đẹp toàn diện: sóng cao thẳng, đầu mũi gọn, chân mũi và đầu mũi cao hài hòa tạo thành hình tam giác đối xứng đẹp và kín.Kết quả Nâng Mũi S Line hai khấc Hàn Quốc

Vì sao nâng mũi bằng sụn Si-tex lại mang đến vẻ đẹp lâu dài?

Sau khi sụn Si-tex được đưa vào, sự lành vết thương sẽ được diễn ra theo kiểu" tái phát triển tế bào" chứ không phải theo cách thông thường truyền thống như trước đây là " bao bọc tế bào" có mô cơ thể sẽ hoà quyện với sụn ghép tạo thành một khối thống nhất, cố định chắc chắn nên tránh hiện tượng cấy ghép nhầm chỗ, lệch chỗ và lộ sống hay phản ứng thải mô sụn cấy.

Si-tex hay e- PTFE đã được hội FDA chứng nhận về độ an toàn và cho sử dụng trên toàn thế giới. Điển hình là các nước như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật, Úc và 1 số nước Châu Âu. Dòng sản phẩm này hiện nay được áp dụng rộng rãi trong cấy ghép ở mặt, ghép Mạch máu và phẫu thuật Tim Mạch.
Yêu cầu trong nâng mũi S line hai khấc Hàn Quốc:

Việc sử dụng sụn mũi bằng chất liệu Si-tex có yêu cầu rất cao về tay nghề Bác sĩ vì sụn mũi rất mềm nên khi tạo hình mũi cần tay nghề rất cao, chiếc mũi được tạo ra mới thon, mãnh và đẹp tự nhiên

Tại thẩm mỹ viện Hàn Việt, bạn sẽ được trực tiếp Bác sĩ Hàn Quốc Lee Byoung Yeol với 16 năm kinh nghiệm, sụn mũi được mang từ Hàn Quốc sang, thực hiện nâng mũi cho bạn. Bảo hành đẹp vĩnh viễn và vô cùng tự nhiên

Những bộ phận được chỉnh sửa?


- Nâng cao sóng mũi
- Thu gọn đầu mũi (thường mũi lân), làm nhọn đầu mũi, kéo dài chân mũi
- Thu gọn cánh mũi

Nâng Mũi S Line hai khấc Hàn Quốc

Mũi sau khi nâng phải đảm bảo các vấn đề:


- Da đầu mũi và thân mũi không bị đỏ, không bóng
- Sóng mũi phải thẳng không lệch
- Trụ mũi phải đứng thẳng
- Hai mắt không bị kéo xếch
- Đầu mũi và 02 cánh hình tam giác kín

Nếu đánh giá chính xác các yếu tố trên tạo nên một sự hài hòa về mũi và khuôn mặt thì việc chỉnh hình mũi chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả và làm cho mình càng ngày càng đẹp hơn. Một báo cáo về chỉnh hình mũi thế nào cho phù hợp nhân tướng học cũng khá thú vị là chỉnh mũi thế nào để giàu sang, để hạnh phúc… Tuy nhiên vấn đề này còn nhiều tranh cải bởi có người cho rằng nếu tin vào tướng số thì mỗi người sinh ra đã có sẳn cho mình một vận mệnh.
Khách hàng đã nâng mũi s line hai khấc Hàn Quốc do Bác sĩ Lee Byoung Yeol thực hiện
Hãy liên hệ ngay với Thẩm mỹ viện Hàn Việt để được thăm khám miễn phí và có 01 chiếc mũi mới đẹp tự nhiên do trực tiếp Thạc sĩ – Bác sĩ Lee Byoung Yeol thực hiện.

Thẩm Mỹ Viện Hàn Việt - Bác sĩ Lee

Địa chỉ: 244A Pasteur, quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 08.38.204.731


nang mui s line hai khac han quoc