Chung cư HH3 Linh Đàm chuẩn bị mở bán những thông tin dự kiến chung cư HH3 linh đàm thi công cao hơn so với Chung cư HH4 5 tầng, gồm có là 40 tầng, được xem là thông tin được quan tâm tới người có nhu cầu, với mong muốn sẽ có khoảng tầng giá gốc thấp hơn 14 triệu/m2.Dự kiến căn hộ chung cư hh3 linh đàm : vào tháng 9 mở bán. Nhắc tới phân khúc thị trường dự án thu nhập trung bình thì nhất định sẽ chẳng ai không biết tới các dự án tạo thương hiệu,sắp tới sẽ là tổ hợp khu cung cư HH1, HH2, HH3, HH4 Linh Đàm.Với những đa dạng hóa về cách bố trí, không gian, đặc biệt của căn hộ chung cư hh3 linh đàm luôn hướng tới sự tiện nghi cho khách hàng.
Thiết kế các căn hộ của dự án chung cư hh3 linh đàm :
Thiết kế căn hộ không lớn với diện tích 45m2 chung cư hh3 linh đàm có những sự hỗ trợ của các máy móc tiên tiến cộng với sự bày trí của chủ căn hộ, căn hộ 45m2 chắc chắn mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị.
Bố trí căn hộ trung bình chung cư hh3 linh đàm: từ 56m2 đến 67m2 có giá trị chỉ khoảng 800 triệu/ căn.Sử dụng căn hộ 2 phòng ngủ, người dùng sẽ thỏa thích với việc bố trí căn hộ, sở hữu kích thước phòng khách thoải mái.Gia đình có con nhỏ, phòng ngủ bé có diện tích 10m2 rất thích hợp cho bé con, với không gian chơi đùa, nghỉ ngơi. Căn phòng 2 vợ chồng giao động từ 12- 16m2, tạo không gian thoải mái với cửa sổ view ra khung cảnh bên ngoài, phòng ngập tràn ánh sáng thiên nhiên.
Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ chung cư hh3 linh đàm: 70 – 76m2. Thiết kế căn hộ lớn, chắc hẳn người dùng sẽ không còn phải mất thời gian quá nhiều về không gian.
Quý khách quan tâm tới dự án chung cư hh3 linh đàm xin liên hệ :
Mr Mùi:01676.204.045