Hôi nách ở phụ nữ cũng giống như hôi nách ở nam giới, bệnh này không phải là bệnh lây nhiễm nên nó không lây khi ở gần người bệnh. Hôi nách là do tuyến mồ hôi của từng người và hôi nách thường là do di truyền từ đời trước. Theo báo cáo cho thấy, số trường hợp bị bệnh hôi nách ở nữ nhiều hơn so với đàn ông.Gấu bị viêm cánh phải làm gì?


Các bác sĩ cho rằng, bệnh hôi nách ở nữ giới là do tuyến mồ hôi lớn trên cơ thể gây ra. Chị em khi bị stress, hồi hộp, lo lắng hay hoạt động mạnh sẽ làm cho các tuyến mồ hôi này bài tiết ra một loại chất béo ở dạng lỏng, các chất này khi gặp với những vi khuẩn phân hủy ở vùng nách sẽ tạo thành một chất axít béo không bão hòa có mùi khó chịu gọi là hôi nách.


Vậy cách nào để trị hôi nách ở nữ? Đây cũng là băn khoăn của rất nhiều nữ giới khi chẳng may bị phải chứng bệnh này.


Hiện nay, có không ít cách chữa hôi nách có thể kể ra như: chữa hôi nách với bài thuốc dân gian, tiêm Botox, điều trị laser, hút bỏ nội soi,... Tuy những cách này đều có ưu điểm riêng nhưng có một nhược điểm chung là không thể trị hôi nách vĩnh viễn được.


Chất lượng phòng khám Thiên Tâm xin chia sẻ cho bạn kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc điều trị hôi nách tận gốc không tái phát.


Đây là kỹ thuật chữa hôi nách mới nhất ngày nay đang được phòng khám Thiên Tâm áp dụng để xóa bỏ mùi hôi ở hố nách cho không chỉ mình chị em mà còn cho tất cả mọi người đủ 16 tuổi trở lên. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc đã được công nhận là phương pháp chua hoi nach, hiệu quả nhất hiện nay.