Lắp màn rèm , rèm thông minh tại Sài Gòn- Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, ngoại thành như Bình Dương, Kiên Giang, Cần Thơ, Khánh Hòa,...Auto-Home phân phối lắp đặt mảng rèm tự động, rèm thông minh, màn rèm văn phòng các khu vực quận huyện Sài Gòn và các khu vực ngoại thành lân cận với trách nhiệm và uy tín làm việc lâu năm. Auto-Home ngày càng khẳng định được vị trí và sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác.Các sản phẩm màn rèm thông minh mà Auto-Home đang phân phối trong khu vực phí nam bao gồm rèm vải mở ngang thông minh, màn cuốn thông minh, màn sáo gỗ, màn sáo dọc, mản roman, mái trần tự động, ... với nhiều mẫu động cơ đa dạng với công suất khác nhau. Có loại 45W, 90W, 110W hoặc với các mái trần, mái hiên di động, sức kéo nặng hơn cũng cần các loại động cơ có công suất lớn hơn- Auto-Home cũng cung cấp đủ cả. Về lực kéo, động cơ mở ngang với 2 loại động cơ tương ứng: 1 loại lực kéo 1 N.m, 1 loại lực kéo là 2 N.m; Động cơ ống cho màn rèm cuốn, màn rèm roman, màn rèm sáo gỗ, rèm trần, giếng trời tự động có 3 loại lực kéo là 6 N.m, 10N.m và 50N.m. Để được biết rõ hơn về các thông số kỹ thuật và giá cả, Quý khách hàng, đối tác có thể liên hệ với Auto-Home theo số 0165. 6123.592 hoặc qua trực tiếp văn phòng của Chúng tôi tại 108/G4, Đường Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Tư vấn, khảo sát công trình hoàn toàn miễn phí. Bảo hành 5 năm.

Các công trình đã thi công trong đó như dự án khách sạn Lancaster Hotel, Khách sạn khu nghỉ dưỡng Longbeach, Toyota Biên Hòa, Biệt thự vườn nhà Cô Sáu( An Giang), Chung cư nhà Anh Tuấn- Chị Mai, Biệt thự Thanh Tâm, Biệt thự Thành Ngọc, Glober Tower,biệt thự mũi né, căn hộ Rischland Hill
...Để được tư vấn và lắp đặt rèm thông minh hay xem các mẫu rèm tự động, motor điều khiển từ xa của Auto-Home xin liên hệ với Chúng tôi theo địa chỉ dưới.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
Thông tin xin liên hệ về
Công ty TNHH Nhà tự động Việt Nam
Hotline: 0165 6123 592 hoặc 091 3090 988
Email: xuanpt@autohome.com.vn
Chi nhánh Sài Gòn: 108/G4, Đường Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Liên hệ các chi nhánh khác
Nguồn: autohome.com.vn