Seattle tọa lạc ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương của Hoa Kỳ. Thành phố này nằm ở phía tây tiểu bang Washington trên một dải đất giữa Eo biển Puget và hồ Washington, khoảng cách khoảng 160 km về phía nam biên giới Canada – Hoa Kỳ. Seattle an toàn và thân thiện đã từng được nêu trong nhiều bảng liệt kê các thành phố “đáng sinh sống nhất” trên toàn thế giới. Không những thế, Seattle còn nổi tiếng với những thắng cảnh thiên nhiên xinh đẹp cùng những khám phá thú vị luôn cuốn hút du khách. Đặt vé máy bay đi Seattle để khám phá và du lịch nhiều hơn nữa.

Nhà hàng Space

Thăm cấu trúc độc đáo này và để trước mặt đầy đủ của đỉnh núi lớn, Elliott đầu vào và các vùng lân Seattle. Nó là hơn 600 ft trên trung tâm Seattle và bạn có thể có một cái nhìn hoàn toàn vòng bằng cách thưởng thức một bữa ăn tại nhà hàng xoay của nó. Nó sẽ chỉ chi phí $ 16 để có một chuyến đi nhưng bạn có thể tiết kiệm tiền và thời gian bằng cách có lúc sáng sớm.
Bến cảng Waterfront

Một chuỗi các bến cảng gắn bó ra vào Elliot Bay là xương sống cho một sự pha trộn của các doanh nghiệp hải lý, cửa hàng và các món ăn. Cho phép trong tất cả các hoạt động tuyệt vời dọc theo lối đi kết nối các bến cảng, hoặc thưởng thức một chuyến đi cảng, chèo thuyền ra đảo hoặc đi chơi câu cá.
Thư viện trung tâm Seattle

Thư viện trung tâm Seattle có kiểu dáng đẹp, hiện đại, tinh xảo bậc nhất thế giới. cChính thức mở cửa vào năm 2004, thư viện cao 11 tầng (56m) với tổng diện tích sàn lên đến 34.000m2, lưu trữ hơn 1,45 triệu đầu sách, tài liệu và hơn 400 máy tính công cộng phục vụ bạn đọc này đã đón tiếp hơn 2 triệu lượt bạn đọc đến tham khảo và nghiên cứu tư liệu mỗi năm.
Trung tâm khoa học Thái Bình Dương

Nó được đặt tại trung tâm Seattle được cung cấp đầy đủ giải trí gia đình. Đưa gia đình của bạn đặc biệt là trẻ em ở đó và họ rất thích thưởng thức các chương trình laser và phim IMAX. Triển lãm robot, khủng long và cá voi có đầy đủ giải trí và thông tin là tốt. Nó có thể là một nơi học tập tốt cho trẻ em để đặt các chuyến bay đến Seattle từ Uk cho gia đình của bạn cũng như để tận hưởng những chuyến đi hoàn toàn.
Liên hệ đại lý Eva Air để đặt được vé với giá ưu đãi nhất. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ với đại lý chúng tôi theo số
[COLOR=#00AFFD !important]04 3747 4848[COLOR=#EC008C !important]
[/COLOR]
[/COLOR] tại Hà Nội và
[COLOR=#00AFFD !important]08 3920 5999[COLOR=#EC008C !important]
[/COLOR]
[/COLOR]
tại Hồ Chí Minh