Vé máy bay tết đi Đà Nẵng sẽ đưa bạn về với gia đình sau một năm làm việc bôn ba nơi phương xa.Tân Phi Vân tự hào là nơi cung cấp vé máy bay tết 2015 đi Đà Nẵng giá rẻ , là cầu nối giúp những người con xa quê có một mùa xuân trọn vẹn bên gia đình.


Viết tới đây tôi lại bồi hồi , lòng có chút chông chênh quá đổi bởi tôi cũng như mọi người cũng đang lo lắng cho chuyến về quê sắp tới.Nhìn ai cũng vội vàng , lo lắng , tất bật thì mình sao không lo lắng được.Một năm xa nhà , xa quê hương ai mà không mong muốn được về nhà sớm , được quây quần cùng gia đình , được nghe người này người kia hỏi mi dạo này ở sài gòn làm ăn thế nào , lần này về có gì mới không nghe mà háo hức quá.Năm nào cũng vậy vừa về đến nhà là tôi đã thấy không khí tết tràn ngập khắp xóm làng quê tôi , ba đang tranh thủ sửa lại nhà còn mẹ thì chuẩn bị mâm ngũ quả để đón giao thừa cùng nong bánh chưng tét còn dở dang.đứa em gái thì đang trang trí lại nhà , nó lằm đủ thứ nhìn rất háo hức.Tôi chợt nhận ra đó mới chính là những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống.


Tôi thì may mắn hơn rất nhiều người khi làm trong một phòng vé máy bay nên cũng không lo lắng nhiều khi đặt vé máy bay tết. Giá vé mà tôi đặt được không đắt hơn bao nhiều so với một chiếc vé xe giường nằm đi Đà Nẵng.Giờ tôi chỉ việc chờ đến ngày đặt vé là có thể mơ màng về những ngày tuyệt vời ở nhà.Chỉ với khoảng 45 phút là tôi đã gặp được những người thân yêu , những kỉ niệm một thời ấu thơ của tôi.


Tại sao bạn không thử liên lạc với phòng vé mà tôi đang công tác để đạt vé máy bay tết đi Đà Nẵng. Bạn biết không , phòng vé mà tôi đang công tác là một đại lý cấp 1 của các hãng hàng không trong và ngoài nước , nhân viên ở đây rất nhiệt tình , chu đáo, bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt vé máy bay tết tại phòng vé của tôi.Bạn sẽ được tư vấn tận tình thông tin vé máy bay tết 2015 nếu không hãy liên hệ với tôi , tôi sẽ giúp bạn có được vé tết như mong muốn của mình.


cùng nhau hưởng trọn vẹn yêu thương với tấm vé máy bay tết đi Quy Nhơn hãng Vietnam Airlines giá rẻ nhé, gọi ngay tổng đài 083.991.8420 - 0925.320.320


CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN
Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận - TP.HCM
Điện thoại: 08.3991.8420 - Fax: 08.3991.0480


Email: tanphivan@gmail.com