Những chiếc ví da nam da bò thời trang sẽ đẹp hơn, bền đẹp hơn khi được sử dụng và bảo quản đúng các. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc ví da nam da bò cao cấp thì các bạn nên chú ý những đặc điểm sau:


Nên bảo quản ví da nam da bò ở nơi khô ráo, thoáng mát, thường xuyên đánh bóng, lau về mặt da ví bằng vải mềm hoặc sắp đặc dụng. Nếu lâu ngày không dùng thì nên cho vào túi ni lông và huột chặt lại, bạn cũng có thể đặt một ít hạt hút ẩm hoặc nhồi giấy báo và bên trong để có tác dụng hút ẩm và giữ dáng máy cực tốt, giúp ví không bị nứt gãy bề mặt.

Nếu ví bị mốc thì các bạn có thể dùng cồn hòa với nước dùng miếng vải nhúng vào dung dịch nãy sẽ tảy được các vết mốc, với các vết mốc cứng đầu có thể sử dụng xà phòng bánh và nước sau đó sử dụng khan nhúng nước để tẩy đi phần xà phòng bám trên bề mặt ví.


Ví nam da bò có mùi khó chịu thì các bạn nên dùng khan mềm chấm một ít phấn rôm em bé đánh lên bề mặt da, hoặc mua các túi hút ẩm đặt bên ngoài và trong sản phẩm sẽ có tác dụng khử mùi hiệu quả hơn.


Còn nếu da ví nam bị ướt bạn nên dùng vải ướt lau qua một lần rùi dùng vài khô lau lại, cuối cùng đánh rùi nhé báo vào trong ví như vậy vừa có tác dụng hút nước vừa làm cho ví không bị biến dạng.

Giữ cho ví da nam luôn mềm mại, không bị khô cứng các bạn nên lấy nửa củ khoai tây chà sát thật mạnh,thật lỹ lên bề mặt ví da nam sau đó đánh bóng lại bằng xi như vậy chiếc ví của bạn sẽ bóng mịn hơn, không bị khô và nứt gẫy.


Với các bạn đang sử dụng ví da nam da bò thì nên tránh để ví của mình ẩm ướt, tiếp xúc trực tiếp với hóa chất, mồ hôi, ánh nắng. Khi tẩy rửa ví da các bạn không nên sử dụng nước, dung dịch benzene, không nên bẻ gập ví da nam, không nên phơi nắng ví khi làm ướt vì sẽ ảnh hưởng tới bề mặt da, khiến cho lớp da không còn độ bóng mịn.