I. Cách nhận biết tủ lạnh hết gas:
Biểu hiện: Ở những tủ lạnh bị thiếu gas hoặc rò rỉ ga là thời gian làm lạnh kéo dài (máy nén làm việc liên tục không nghỉ), dàn nóng chỉ hơi nóng còn dàn lạnh bám tuyết không đều hoặc không có tuyết bám.
Khi nào chúng ta cần nạp gas tủ lạnh sau đây mình xin chỉ dẫn một số trường hợp phải sạc gas tủ lạnh:
Khi nào thấy triệu chứng kém lạnh, không lạnh trong khi compressor của tủ vẫn đang hoạt động thì mới nghĩ đến gas (có thể còn nguyên nhân khác mà không phải do gas như là hệ thống xả băng bị hư với tủ quạt gió, có thể compresor mất hơi...)
Nếu thiếu gas tủ sẽ kém lạnh là chắc chắn nhưng thừa gas tủ cũng kém lạnh và nhanh hư compressor nữa.
II. Dịch vụ nạp ga tủ lạnh - sửa tủ lạnh tại hà nội
Điện lạnh Quang Trung nhận nạp gas tủ lạnh tại Hà Nội, nạp gas tủ lạnh trọn gói không phát sinh phí.
Trung tâm Điện lạnh Quang Trung chúng tôi nhận nạp gas tủ lạnh các loại từ 60 lít đến 1000 lít từ tủ lạnh thông thường đến những tủ kem, tủ đá, gas tủ lạnh thường dùng là gas R22 Và R 134, R 610 được chúng tôi làm nhanh chóng đúng kỹ thuật chuyên nghiệp đơn giá luôn thấp nhất chỉ một giá cho mọi công việc trọn gói chi phí giao động như sau:
Cam kết bảo hành từ 1 năm đến 3 năm làm ngay tại nhà không mang tủ về nạp đúng loại gas trong tủ của bạn duy trì trạng thái làm việc của nạp gas tủ lạnh như lúc bạn chưa bị hết gas không phát sinh chi phí khi tiến hành nạp gas, loại gas có nguồn ốc xuất sứ đạt tiêu chuẩn cao.
Nên liên hệ dịch vụ chuyên sửa tủ lạnh để được bảo đảm an toàn. Chúng tôi không khuyến khích người sử dụng tự hàn trừ trường hợp có tay nghề sửa chữa.
xem thêm: giá nạp gas bơm ga tủ lạnh tại hà nội hết bao nhiêu tiền
III. Liên hệ và tư vấn dịch vụ nạp ga tủ lạnh
Sửa tủ lạnh tại Hà Nội Điện lạnh Quang Trung luôn sẵn sàng tư vấn về mọi dịch vụ cho bạn. Chúng tôi sẽ có mặt tại nhà quý khách sau 30 phút sau khi quý khách yêu cầu dịch vụ. Với phương châm: phục vụ tận tình – không ngại khó, không ngại xa. Giờ làm việc từ 7 - 20 h cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật
bán đĩa thủy tinh lò vi sóng tại hà nội
Xin hãy liên hệ các cơ sở của Điện Lạnh Quang Trung:
Hotline hỗ trợ kỹ thuật: 097.918.2008
Cơ sở 1
Địa chỉ: Hoàng Hoa Thám - Hà Nội
Điện thoại: 04.2241.2295
Cơ sở 2
Địa chỉ: 180 Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 04.3776.4035
Cơ sở 3
Địa chỉ: 2F Quang Trung - Hà Nội
Điện thoại: 04.2241.1596
Cơ sở 4
Địa chỉ: 16 Lý Nam Đế - Hà Nội
Điện thoại: 04.2241.2639
Rất mong quý khách hàng quan tâm và ủng hộ. Hân hạnh được phục vụ !