Sen Xanh Transport cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại hà nội[/b] từ Hà Nội đi nghỉ mát biển Đồ Sơn. Quý khách có thể đặt thuê xe 1 ngày, 2 ngày, 3 ngày...tùy vào lịch trình đi của mình.

Với hệ thống xe du lịch 16 chỗ đời mới, hiện đại, nội thất sang trọng lịch lãm, đến với dịch vụ thuê xe du lịch tại công ty Sen Xanh quý khách sẽ cảm thấy rất hài lòng về chất lượng xe cũng như giá cả, đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ sẽ khiến quý khách yên tâm và vui vẻ nhất cho chuyến hành trình của mình.


Đồ Sơn là một trong số những bãi biển có thể coi là khá đẹp,nơi đây có sự kết hợp giữa một bên là núi non,với hàng ngàn cây phi lao ,thông , cọ,... còn một bên là biển cả mênh mông đỏ màu phù sa tạo nên một phong cảnh "non nước hữu tình".Cát ở Đồ Sơn có màu đỏ hồng vào lúc hoàng hôn,nhưng lại óng vàng vào buổi sáng,như có sự giao thoa giữa trời và đất.

Du khách tới đây sẽ thấy một điều,đó là cát Đồ Sơn rất mịn ,ít vỏ sò vỏ hàu,lại dễ dàng thành thú vui cho những bạn nhỏ,và tạo sự sảng khoái cho hầu hết người tắm.

Thông tin về xe 16 chỗ cho thuê từ Hà Nội đi Đồ Sơn như sau:
Hành trình : Hà Nội - Đồ Sơn 2 ngày 1 đêm
Giá đầu tuần : 3.000.000 VNĐ
Giá cuối tuần : 3.300.000 VNĐ
Ngoài giờ : 80.000 VNĐ/1h
Phụ trội km : 8.000 VNĐ/km